ICC Hà Nội tham gia giải bóng đá Doanh nghiệp toàn quốc lần thứ 3 cúp VCCI 2018

0
41

Mới đây, trên sân vận động C500 Học viện An Ninh đường 19/5 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội đã diễn Lễ khai mạc giải bóng đá Doanh nghiệp toàn quốc cúp VCCI và 8 trận đấu thuộc vòng 1 của giải.

Tại Lễ Khai mạc ông Nguyễn Bắc Hà – Trưởng Ban Hội viên và Đào Tạo VCCI – Trưởng Ban tổ chức giải đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các vận động viên của 16 đội bóng tham dự. Đồng thời cảm ơn đến những đơn vị doanh nghiệp đã tham gia đồng hành giải đấu và các cơ quan báo chí đưa tin về giải. Thông qua giải đấu, VCCI gửi thông điệp tới người hâm mộ để cùng xây dựng một tinh thần không ngừng vươn cao, hướng đến những giá trị thiết thực cho một cộng đồng khỏe mạnh về tinh thần và thể chất.


Sau Lễ khai mạc trang trọng thì 8 trận đấu diễn ra hết sức sôi động và hấp dẫn. Mở màn là trận so tài giữa đương kim vô địch giải ICC Hà Nội và đội về ba mùa trước là Đông Dương JSC, 2 đội đã cống hiến cho khán giả 1 trận bóng hấp dẫn và chiến thắng thêm một lần gọi tên ICC Hà Nội với tỉ số là 2-1. Trong khi đó Á quân Văn Minh đã có màn dạo chơi nhẹ nhàng nhưng vẫn dành chiến thắng 6-3 trước đội chủ nhà VCCI.


Ở các cặp đấu khác FPT đã bất ngờ hạ gục đội bóng toàn sao Tập đoàn Mường Thanh 2-1. Tập đoàn Đại Dương có chiến thắng vô cùng ấn tương 9-0 trước đội bóng Tập đoàn Eurowindow. Trong khi ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch là EOC cũng bị đội bóng Tú Đạt cầm chân với tỉ số 0-0 thì đội bóng MV Corp phải chịu thất bại 2-4 trước đội bóng Tập đoàn Thăng Long Inver (TIG).

Ngoài Văn Minh (Nghệ An), thì 2 đội bóng tỉnh xa là Lucky Thanh Hà (Thanh Hóa) và An Thịnh(Hải Phòng) đều có những chiến thắng ấn tượng, Lucky Thanh Hà có chiến thắng 4-2 trước HBG còn An Thịnh cũng có chiến thắng nhẹ nhàng 1-0 trước đội bóng Hải Sơn.
Báo đài đưa tin về giải:
IFrameIFrameIFrame

Vòng 2 sẽ diễn ra vào thứ 7 ngày 30/6.

Theo: VCCI News