7 TỪ NGỮ SỬ DỤNG HÀNG NGÀY TRONG ĐỜI SỐNG NGƯỜI NHẬT

0
200
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

http://conhoo.com/?aq=Xanax-Generic-Online Có những từ ngữ giúp bạn nói, có những từ ngữ khác lại có thể giúp bạn hiểu được về văn hóa Nhật Bản – hay chính là cách người Nhật nghĩ. 7 từ ngữ sử dụng hằng ngày trong đời sống người Nhật Bản nói lên con người và văn hóa của đất nước này.

http://homesforsaleinmcallentx.net/?p=Purchase-Phentermine-37.5-Online http://kysearo.com/?id=Buy-Diazepam-Overnight-Delivery 1. Otsukare

http://jewishguitarchords.com/?id=Xanax-Brand-Online Có nghĩa là “mệt mỏi”. Ở Nhật Bản, Otsukare được đánh giá rất cao khi bản thân bạn đi làm đến lúc mình “kiệt sức”.

dulichnhatban.travel-7-tu-ngu-su-dung-hang-ngay-trong-doi-song-nguoi-nhat-ban-Otsukare

Cheapest Lorazepam Khi mọi người rời văn phòng vào lúc nửa đêm họ nói rằng – otsukaresama (bạn đang mệt mỏi ). Đó là điều tuyệt nhất khi bạn nói bằng tiếng Nhật.

Cheap Valium From China Buy Zolpidem Online Overnight 2. Ganbatte

Phentermine K25 Buy Có thể dịch là “ bản thân làm tốt nhất có thể”. Đó là luân thường đạo lý của Nhật Bản dành cho tất cả các bạn.

http://trizo21.com/?q=Buy-Soma-Gift-Card http://foresthistory.org/shop/us-service-history/u-s-forest-service-history-softcover/ 3. Genki

Lorazepam Buy Uk

Đối với Nhật Bản sức khỏe – sự nhiệt tình – và năng lượng thể chất tất cả đều là 1 ý niệm chung : GENKI

4. Shoganai

Shoganai có thể được dịch là “ không thể giúp gì được”. Đó được coi là triết lý của Nhật Bản trong việc chấp nhận số phận của bản thân mình.

Câu nói này được sử dụng để giải thích cho lý do vì sao hầu hết người Nhật Bản không có hứng thú đến công việc chính trị.

http://allantibeauty.ca/?id=Phentermine-Ordering-Online 5. Mottainai

Mottainai là một thán từ trong tiếng Nhật, có nghĩa là:“Tiếc quá! Thật lãng phí!”. Nó được dùng khi một đồ vật bị vứt bỏ trong lúc vẫn còn giá trị sử dụng. Với ý nghĩ như vậy, ngày hội đổi đồ cũ Mottainai đã ra đời tại Nhật vào năm 2005. Đây là nơi mọi người có thể có được những vật phẩm hữu ích bằng cách trao đổi những đồ dùng đã hết giá trị sử dụng đối với bản thân mình dựa trên tinh thần “cũ người mới ta”.

Zolpidem Receita Anvisa 6. Itadakimasu

Từ này có thể dịch là “Ơn trời phù hộ” Người ta nói ở Nhật Bản trước bữa ăn. Nó như là 1 lời cảm ơn đến tất cả những người đã đóng vai trò trong việc trồng trọt, chăn nuôi và chuẩn bị thức ăn. Nhật Bản có nền văn hóa Phật giáo. Itadakimasu cũng được coi là bày tỏ lòng biết ơn đối với các loài động vật, thực vật đã cho cuộc sống của họ các bữa ăn.

7. Yoroshiku

Yoroshiku có lẽ rất khó để có thể dịch được nghĩa của từ này. Nhưng với cách dịch bám sát ý nghĩa nhất có thể sẽ là “hãy tốt với tôi” Nó được sử dụng khi giới thiệu bản thân tại Nhật Bản.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here