Cao đẳng máy tính Kyoto đến thăm và làm việc tại ICC Hà Nội

0
9
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ngày 31/11/2015, đại diện Học viện máy tính Kyoto đã về thăm và làm việc tại ICC Hà Nội.

Học viện máy tính Kyoto là cơ quan đào tạo bậc Đại học bậc nhất ở Nhật Bản. Thành lập như một cơ quan đào tạo máy tính đầu tiên của Nhật, học viện tự hào về bề dày trong suốt 50 năm qua. Trong hoạt động đào tạo, Học viện có nhiều điểm nổi bật mà không tìm thấy ở các trường khác.

Thay vì như các cơ quan đào tạo hiện nay áp dụng hệ thống đào tạo theo một hướng là giảng dạy kiến thức từ “người dạy” cho “người học”, KCG là trường học được xây dựng bằng cách tập hợp ý muốn và tích cách của mỗi sinh viên, đáp ứng từng chi tiết nhỏ nhất phù hợp với nguyện vọng của từng cá nhân. Sử dụng các trang thiết bị tối tân nhất cũng như các phương pháp đào tạo được đúc kết và kiểm chứng trong nhiều năm. Cung cấp môi trường học mọi lúc mọi nơi bằng máy móc và các trang thiết bị mới nhất. Ngoài ra còn hỗ trợ đảm bảo tư cách và nghề nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp bạn có thể học tiếp lên Trường đào tạo sau Đại học chuyên ngành IT, trường đại học đào tạo sau Đại học về thông tin Kyoto của tập đoàn.

Cơ hội hiếm có cho các bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam:
Học viện máy tính Kyoto tuyển sinh Cao học (Thạc sĩ) 2016. Điều kiện cụ thể như sau:
– Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam (tất cả các chuyên ngành)
– Tiếng Nhật N2 hoặc Tiếng Anh IELTS 5.5
– Nếu chưa có tiếng Nhật có thể theo học hệ dự bị Cao học tại Trường Kyoto từ 6 tháng – 2 năm. Nếu đạt tiếng Nhật N2 hoặc qua kỳ thi “vượt rào” của Trường sẽ được chuyển thẳng lên hệ thạc sĩ.
– DHS có thể tùy chọn chuyên ngành cao học để theo học: kỹ thuật, công nghệ thông tin, kinh tế …

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here