Cuộc tình 7 tháng của Du học sinh Nhật Bản tại trường Quốc tế ICC Hà Nội

0
63
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Thế mà cũng thấm thoát một thời gian dài các em theo học dưới mái trường ICC Hà Nội, giờ đây ngồi xem lại những hình ảnh của các em lòng xao xuyến đến lạ…
Hôm nay, các em mỗi người một nơi, hòa mình vào sự tấp nập của dòng đời. Ai còn nhớ đến ai? Ai còn nhớ góc sân trường, hàng ghế đá này, những buổi sáng lạnh thấu xương vẫn phải dậy tập thể dục, rồi những lần bị phạt đứng lau lá, năn nỉ các cô xin lỗi….? Ngày mai, sẽ chẳng còn có dịp gặp lại đầy đủ các thành viên của lớp, sẽ chẳng bao giờ có lại cái không khí của phòng học những buổi đến trường, của những buổi đi chơi dã ngoại ngày xưa. Tất cả sẽ đi sâu vào kỷ niệm.
Các em hãy dùng trí óc và con tim để ghi khắc những kỷ niệm, từng chút một để chúng ta không lầm đường lạc lối trong cuộc đời tấp nập xô đẩy với vô vàn sóng gió. Các em hãy tự tin đứng vững trên đôi chân của chính mình và hãy tin rằng gia đình, bạn bè và ICC Hà Nội sẽ luôn bên cạnh và sẵn sàng nâng đỡ khi các em vấp ngã.
Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here