Du học sinh ICC Hà Nội nhận học bổng trị giá 120 triệu của Đại học JeonJu và Doanh nghiệp Hàn Quốc

0
2499

Tháng 12 cũng là thời điểm mỗi chúng ra tổng kết những công việc của năm, và đây cũng là kỳ chia tay cuối cùng của năm 2017, khép lại một kỳ học nhưng mở ra một trang mới trong bước đường đời của mỗi em học sinh.

Sau khi trải qua một thời gian dài học tập chăm chỉ tại Trường Quốc tế ICC Hà Nội, giờ đây các bạn du học sinh Hàn Quốc sắp bước trên một con đường mới hướng tới tương lai. Để giúp các bạn thêm tự tin trên con đường ấy, tháng 30/11/2017, ICC Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ chia tay du học sinh Hàn Quốc kỳ bay tháng 12/2017 tại hội trường lớn ICC Hà Nội… với sự tham gia của đoàn Lãnh đạo Cấp cao của Trường Đại học Jeonju và Ban lãnh đạo Công ty ICC HÀ nỘI cùng toàn thể CBNV, các thầy cô, học viên và phụ huynh Du học sinh ICC Hà Nội.

Trải qua thời gian gần bốn tháng với tinh thần quyết tâm học tập, rèn luyện không ngừng với khát khao mong được học tập, sẵn sàng lĩnh hội những kiến thức kỹ năng để tỏa sáng trên đất nước ” Xứ sở kim chi ” xinh đẹp bằng sự giảng dạy, sự giúp đỡ của các thầy cô giáo, cán bộ hồ sơ, cán bộ nhân viên ICC Hà Nội …, đặc biệt hơn là sự quan tâm, động viên và tạo điều kiện của gia đình, người thân, đến nay toàn bộ du học sinh đã chuẩn bị xong những hành trang cần thiết và hoàn thiện mọi thủ tục để lên đường nhập học tại Hàn Quốc kỳ bay tháng 12/2017.

Những thành tích học tập nổi bật mà các em du hoc sinh đã đạt được trong suốt quá trình học tập tiếng Hàn tại Trường Quốc tế ICC Hà Nội đều được tuyên dương và khích lệ trong buổi lễ trang trọng này.

Đặc biệt hiệu trưởng Trường Đại học Jeonju – Ngài Lee Ho In đã trực tiếp trao tặng bốn xuất học bổng trị giá 4,8 triệu won (tương đương với 100.000.000₫) cho 4 em học viên có thành tích học tập, kỷ luật tốt.

 

Ngoài ra Giám đốc Công ty thương mại KCL của Hàn Quốc – Ông Kim Sang Won cũng tặng 2 phần học bổng trị giá 1 triệu won (tương đương với 20.800.00₫) cho 2 em có kết quả học tập tốt.

 

Cuối cùng không thể không kể đến là những lời chúc, lời dặn dò tâm huyết từ Ban lãnh đạo ICC Hà Nội gửi tới các em Du học sinh . Trong những lời chúc, lời dặn dò đó, Ban lãnh đạo ICC Hà Nội cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành tới gia đình các em Du học sinh đã luôn tin tưởng, gửi gắm tương lai con em mình vào Công ty.