Hiến chương ngày Nhà giáo Việt Nam – ICC Hà Nội

0
268

Chào mừng kỷ niệm  ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017),  Công ty CP Đầu tư Quốc tế ICC Hà Nội tổ chức Hội thi liên hoan văn nghệ nhằm mục đích tri ân các thầy, cô giáo với chủ đề “Tìm kiếm tài năng ICC’s Got Talent”.

Chương trình đã được tổ chức vào sáng ngày 17/11/2017 tại hội trường lớn Công ty với sự tham dự của Ban lãnh đạo, Cán bộ công nhân viên khối Văn phòng, khối Đào tạo và gần 200 Học viên ICC Hà Nội. Hội thi liên hoan Văn nghệ ICC Hà Nội là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục duy trì hoạt động văn hóa, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho Cán bộ giáo viên – Học viên trong trung tâm.

Trong những ngày qua, không khí sôi nổi, hào hứng và hăng say tập luyện văn nghệ chuẩn bị cho chương trình đã lan khắp trung tâm, các tiết mục tham gia hội diễn năm nay khá phong phú về thể loại, được các lớp lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu, nghiêm túc.

Mở đầu chương trình, ông Vi Hoàng Anh – Phó tổng giám đốc Công ty ICC Hà Nội lên phát biểu chào mừng, tặng hoa tri ân các thầy cô giáo và cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề giáo, những kỷ niệm và lịch sử phát triển của ICC Hà Nội. ông Vi Hoàng Anh đánh giá cao sự lớn mạnh và phát triển của các thầy cô giáo và học viên đã đạt được trong thời gian qua, cũng như tin tưởng vào tương lai tươi sáng của trung tâm, góp phần vào việc nâng tầm giá trị và thương hiệu ICC Hà Nội.

Phần thi báo tường của các bạn Du học sinh:

 

 

Một số hình ảnh trong “Hội thi liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” :