[ICC Hà Nội] [Góc tâm sự] SAU HAI NGÀY HỌC…

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Buy Adipex In Kentucky Hôm nay đã là ngày thứ hai, chúng em được học tập dưới mái trường ICC. Ngày đầu tiên dưới sự giảng dạy của Thầy/Cô , chúng em đã hiểu biết một cách chi tiết nhất về Trung tâm tiếng Nhât ICC JAPAN, Trung tâm tiếng Hàn ICC KOREA và chương trình du học ICC cũng như đã nắm bắt được một số quy tắc sinh hoạt và học tập cơ bản tại Công ty. Và ngày hôm nay, chúng em tiếp tục có một buổi học định hướng vô cùng thú vị và bổ ích dưới sự dạy dỗ tận tình của Thầy, Cô.

http://joshyuter.com/?y=Buy-Zolpidem-Online-Paypal

Xanax Buying Nếu như ngày đầu tiên là bài học nhận thức thì buổi học thứ hai đúng với tên gọi của nó là một ngày học định hướng. Bởi lẽ trước khi tham gia buổi học này suy nghĩ của hầu hết chúng em còn khá non nớt, khái niệm ƯỚC MƠ dường như ít tồn tại trong mỗi cá nhân, nếu có thì cũng rất mơ hồ, mông lung. Thế nhưng chỉ sau một buổi học với thời lượng không phải là quá dài, chúng em đã nhận thức được rất nhiều điều. Quan trọng nhất là định hình một cách rõ rệt về hướng đi của bản thân trong tương lai.

Người ta vẫn thường hay nói vui rằng : “Ước mơ không bao giờ bị đánh thuế!”. Nhưng hôm nay, chúng em được Thầy dạy cho nhiều hơn về ước mơ. Và em đã hiểu hơn rằng: Con đường dẫn đến thành công không chỉ bắt nguồn từ ước mơ. Điều quan trọng là ước mơ ấy phải chính đáng, không vì mục đích cá nhân vị kỷ mà phải vì lợi ích của mọi người, của cộng đồng, của Quê hương, Đất nước.

http://kysearo.com/?id=Xanax-2Mg-Bars-Online Lúc nhỏ, hẳn ai trong chúng ta cũng đều có một thần tượng. Đó có thể là Cô giáo hay Ba Mẹ của chúng ta. Chúng ta ước mơ sau này mình cũng sẽ thành những người như thần tượng của mình. Cũng có bạn có những ước mơ lớn lao, xa vời hơn, nếu không muốn nói là viễn vông như là trở thành một phi hành gia vào vũ trụ hay một thiên tài âm nhạc… Có lẽ bởi vì lúc đó bạn chưa nhận thức sâu sắc và đầy đủ về khả năng của bản thân. Nhưng ước mơ ấy có thể thay đổi dần theo sự trưởng thành của mỗi người.

Adipex Diet Pills Online Canada

http://foresthistory.org/?dq=Soma-Double-Cross-Buy Qua buổi học này, chúng em đã hiểu rõ tầm quan trọng của việc có một ước mơ chính đáng. Bởi như lời Thầy nói : Ước mơ ấy, định hướng ấy sẽ là ngôi sao sáng, soi sáng con đường chúng em đi, giúp chúng em không bao giờ lạc hướng. Nhưng có ước mơ chưa hẳn là sẽ chắc chắn cập được đến bến đỗ của sự thành công. Điều cần làm sau khi đã định hướng cuộc đời mình bằng một ước mơ thì chúng ta phải suy xét, đối ứng ước mơ ấy với thực tế năng lực của bản thân. Từ đó ta sẽ xác định khoảng cách giữa ước mơ và thực tế để có thể kéo gần khoảng cách ấy, biến ước mơ trở thành hiện thực. Không có cách nào khác là phải nhiệt tâm, nhiệt tình, nhiệt huyết, kiên trì, phấn đấu theo đuổi ước mơ đến kỳ cùng.

Purchase Phentermine 37.5 Online Một yếu tố cũng quan trọng không kém khi định hướng cuộc đời là phải xác định trong tương lai bạn sẽ làm việc ở đâu, làm như thế nào. Chúng em cần phải kiên định với ước mơ của chính mình nhưng kiên định theo đuổi ước mơ đến cùng không có nghĩa là cứng nhắc, phớt lờ mọi ý kiến đóng góp từ mọi người, bất chấp mọi thay đổi của ngoại cảnh, mà phải biết lắng nghe, quan sát, tiếp nhận có chọn lọc từ xung quanh để điều chỉnh ước mơ, định hướng sao cho phù hợp nhất với bản thân và hoàn cảnh khách quan.

Order Diazepam Europe

Qua buổi học này, chúng em nhận thấy rằng chúng em không thể làm được tất cả những điều đó, đồng nghĩa với việc không thể tự mình bước đến đỉnh cao của vinh quang nếu không có sự dìu dắt, dạy dỗ ân cần của Thầy Cô. Chỉ mới qua hai buổi học nhưng chúng em đã cảm nhận được rằng định hướng ban đầu – xin học tại ICC Hà Nội đã là một định hướng đúng đắn. Chúng em nguyện toàn tâm, toàn ý phấn đấu, nỗ lực để không phụ lòng dưỡng dục của Cha Mẹ, công lao dạy bảo của Thầy Cô. Chúng em xin chân thành cảm ơn Thầy Cô!

http://telebajar.com/?Keywords=S

http://telebajar.com/?pd=Purchase-Diazepam-Tablets

http://jounieh.org/?xr=Zithromax-Online-Usa
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

http://homesforsaleinmcallentx.net/?p=Buy-Diazepam-2Mg-Online-Uk