Lễ Chia tay Đoàn Du học sinh Hàn Quốc, Nhật Bản kỳ bay T9, T10/2017

0
357

Sáng 26/9/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế ICC Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ chia tay du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc, Nhật Bản nhập học kỳ tháng 9,10/2017 tại Hội trường lớn ICC Hà Nội. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo ICC Hà Nội, thầy cô giáo đến từ Trường Đại học JeonJu, Hosan, các Quý phụ huynh và các em học sinh đang học lớp tiếng Hàn và tiếng Nhật tại ICC Hà Nội.

Quang cảnh tại lễ chia tay các Du học sinh Hàn Quốc, Nhật Bản.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ của các bạn Du học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc.

Tiết mục múa Việt Nam quê hương tôi của các bạn Du học sinh Nhật Bản

 

Tiết mục nhẩy phong cách Hàn Quốc của các bạn Du học sinh Hàn

Phát biểu tại buổi bế giảng, Phó Tổng Giám đốc Ông Nguyễn Duy Ngọc đánh giá cao tinh thần học tập và rèn luyện của gần 100 DHS trong thời gian được đào tạo tại ICC Hà Nội, đồng thời chúc mừng các em đã đạt được tư cách lưu trú tham gia du học tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Ông Nguyễn Duy Ngọc cũng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, Phòng Đào tạo và đội ngũ Nhân viên hồ sơ, cán bộ quản lý Trung tâm tiếng Nhật, Trung tâm tiếng Hàn trong việc giúp các DHS hoàn thiện hồ sơ, thủ tục, đào tạo tiếng Nhật, Hàn và bồi dưỡng những kiến thức cơ bản để các em tự tin, vững vàng trong hành trang du học.

Ông Nguyễn Duy Ngọc đã không giấu được niềm tự hào, đây là đoàn du học sinh thứ 4 nhập học tại Hàn Quốc. Chất lượng học tập của học sinh trước khi xuất cảnh càng ngày được nâng cao.

Ông Nguyễn Duy Ngọc – Phó Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Cô PhanThị Huyền – Phụ huynh học viên Quỳnh Chi – DHS Hàn Quốc cũng lên phát biểu và nói lời cảm ơn đến Công ty đã tạo mọi điều kiện cho các con em được học tập tại môi trường tốt nhất, để có những hành trang tốt nhất khi bước chân sang đất nước Hàn Quốc, Nhật Bản. Cô cũng chia sẻ, mong muốn các bạn học viên khi sang đất nước bạn hãy học tập, làm việc thật tốt để không phụ lòng của gia đình, thầy cô và bạn bè mong đợi.

Ông Bùi Sỹ Chí – GĐ TT Hàn Quốc nhận hoa từ đại diện Phụ huynh học viên

Thay mặt các DHS tham gia khóa đào tạo, học viên Hồ Thị Huyền phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Công ty, cán bộ nhân viên phòng NV, các thầy cô giáo và cán bộ tại trung tâm đào tạo đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo, chăm lo đời sống sinh hoạt, thường xuyên quan tâm và động viên các em trong thời gian học tập đào tạo tại Công ty giúp các em có động lực và niềm tin theo đuổi ước mơ du học.

Em Hồ Thị Huyền phát biểu cảm nghĩ và nói lời tri ân đến Công ty

Trong buổi lễ, công ty cũng đã tặng hoa, sách cùng với phần thưởng cho các em tân du học sinh, nhằm động viên các em chuẩn bị lên đường du học.

Ông Nguyễn Duy Ngọc – Phó Tổng Giám đốc trao tặng hoa và sách cho các em Du học sinh.

 

Không khí tại buổi lễ diễn ra với nhiều cảm xúc đan xen: có niềm hân hoan vì các du học sinh đã hoàn thành những bước đầu tiên tại Việt Nam, chuẩn bị sẵn sàng tiến đến phương trời mới; nhưng cũng thoáng nỗi buồn khi các em sắp phải chia tay gia đình, thầy cô, bạn bè thân thuộc. Những giọt nước mắt đã lăn trên má nhiều du học sinh vì vui mừng và cảm động. ICC Hà Nội tin rằng sự quan tâm, yêu thương, kỳ vọng của gia đình và thầy cô sẽ tiếp thêm động lực để các em học tập tốt và thành công trên con đường của mình. Cảm ơn quý phụ huynh trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng ICC Hà Nội, để chắp đôi cánh ước mơ cho các em được bay cao hơn nữa.

Cuối buổi lễ, Ông Vi Hoàng Anh – Phó Tổng Giám đốc cùng Ca sỹ Việt Sơn, Trà My và cây guitar Duy Phong hát bài “Đường đến vinh quang” để mong các em Du học sinh luôn luôn vững vàng trên con đường xây dựng “Ước mơ” du học Nhật Bản, Hàn Quốc của mình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Clip tri ân của Du học sinh Nhật Bản gửi tặng đến Công ty ICC Hà Nội.

Xem thêm ảnh buổi lễ tại đây.