NGƯỜI NHẬT VỚI VĂN HÓA TẶNG QUÀ

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Can You Buy Phentermine Online 2014 Có thể nói, tặng  quà là một thói quen, một lễ nghi không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người Nhật. Theo thống kê, người Nhật có khoảng 70 dịp tặng quà khác nhau trong năm. Và đặc biệt, trong kinh doanh họ rất coi trọng việc tặng quà vì tặng quà được xem như một cách thể hiện sự yêu mến và kính trọng lẫn nhau và để xác định các mối quan hệ xã hội.

Soma Biblia Online

Aura Soma Online Shop

Người Nhật tặng quà vào dịp nào?

Buy Klonopin From India Người Nhật không chỉ tặng quà trong các ngày lễ đặc biệt như: Tết, ngày cưới hỏi, sinh nhật,… mà còn tặng nhau trong những ngày sinh hoạt bình thường vì thế nó  được coi là việc làm thường xuyên. Họ tặng quà nhau trong trong các dịp đầu năm, các công việc như nhập học, tốt nghiệp, nhận việc làm, nghỉ hưu, ngày cuối năm, ngày kết hôn, sinh nhật, khám bệnh, dọn nhà… Trong văn hóa Nhật Bản, tặng quà đã trở thành một phong tục rất quan trọng, vì thế mà Nhật Bản còn được biết đến với tên gọi “Thiên đường tặng lễ vật cho nhau”.

Can I Buy Diazepam In Bangkok

http://trizo21.com/?q=Order-Zolpidem-Tartrate Hai mùa tặng quà của người Nhật được gọi là Chugen và Seibo, Chugen là mùa quà tặng giữa năm vào cuối tháng 6, và Seibo là mùa quà tặng cuối năm vào cuối tháng 12. Mục đích của việc gửi quà tặng trong dịp Seibo và Chugen là để cảm ơn những người đã giúp đỡ mình và mong muốn một mối quan hệ lâu dài. Hơn nữa, trong các mùa tặng quà không phải là bó hẹp trong phạm vi các cá nhân, các công ty và cơ sở kinh doanh gửi quà tặng cho khách hàng, đối tác của họ, và khách hàng trung thành của mình…

Quà tặng với văn hóa người Nhật

Where Can I Buy Phentermine Online Uk Trong văn hóa Nhật Bản, người Nhật đặc biệt chú ý đến hình thức của món quà. Nghĩa là món quà đó được gói như thế nào, trang trí ra sao. Thậm chí họ còn coi trọng hình thức món quà hơn giá trị sử dụng nó. Bởi qua cách gói, trang trí món quà đó thể hiện sự khéo léo, để ý quan tâm hay coi trọng món quà mà người đó mang tặng hay không, nó thể hiện tình cảm, cử chỉ, tính cách của người tặng và đem lại cho họ một món quà thật sự ý nghĩa. Chính vì thế mà món quà của người Nhật được trang trí rất công phu và có những giá trị biểu trưng rất cao. Cách gói quà của họ cũng rất cầu kỳ, bên trong ba lớp, bên ngoài ba lớp và cuối cùng thắt một sợi dây lụa, dây giấy xinh đẹp. Người Nhật cho rằng nút thắt vặn theo hình dây thừng có gửi gắm linh hồn con người, bày tỏ tấm lòng của người tặng quà.

http://jounieh.org/?xr=Buy-Clonazepam-Nz

Buy Phentermine K27

Buying Valium In Koh Samui

Best Way To Order Tramadol Online Bên cạnh đó, quà tặng của người Nhật còn mang tính biểu trưng rất cao như: quà tặng là xôi đậu đỏ biểu trưng cho sự may mắn, tốt lành; hay người Nhật cũng rất thích tặng nhau đũa, vì trong nhận thức của họ, đũa lúc nào cũng có đôi có cặp, và với công dụng với đũa là “gắp lấy”, người Nhật hình tượng hóa lên với ý nghĩa rằng với đôi đũa họ sẽ “gắp lấy” được những điều tốt đẹp trong cuộc sống như sẽ được lấy một cơ hội tốt, lấy một nghề nghiệp tốt, lấy một người yêu tốt…

Buy Klonopin With Paypal

Những lưu ý khi tặng quà người Nhật

http://wendysmarcus.com/?y=Buying-Tramadol-Online-Reviews –  Không tặng người Nhật món quà có bộ 4 hoặc 9 (ví dụ 4 bông hoa hay 9 cái ly), họ rất kỵ hai con số này. Vì âm của số 4 đồng âm với chữ “tử” (chết) và số 9 được coi là không may mắn vì nó có nghĩa là chịu đựng, đau khổ.

http://allresultsbd.com/?m=Soma-Ordering –  Không nên tặng lược chỉ tóc vì lược trong tiếng Nhật là “kushi”, “ku” là sự chịu đựng, sự đau khổ, “shi” đồng âm với từ “chết”, “kushi” là cộng cả hai điều bất hạnh này.

Buy Adipex Phentermine 37.5

http://homesforsaleinmcallentx.net/?p=Buy-Prescription-Adipex-Online –  Những món quà có in hình con cáo, vì họ cho rằng con cáo tượng trưng cho tình tham lam, giảo hoạt.

http://joshyuter.com/?y=Cheapest-Tramadol-Online-Uk –  Không nên tặng trà vì trà có ý nghĩa là người nhận không trong sạch.

http://thegamerholics.com/shakedown-hawaii-reveal-trailer/

Cheap Tramadol Online Overnight Delivery –  Không nên tặng đồ vật làm bằng thủy tinh, sành sứ và vật có hình dáng như bình hay hủ, vì điều đó thể hiện sự mau vỡ, không bền.

http://joshyuter.com/?y=Buy-Ativan-Xanax-Valium

Where Can I Buy Zithromax Over The Counter –  Không nên tặng dao, kéo hay các vật sắc nhọn khác vì điều đó thể hiện sự chia cắt, không trọn vẹn, không hạnh phúc

http://helgadesign.com/?xy=Buy-Phentermine-37.5-Mg-Online

Buy Phentermine From India –  Nếu người nhận quà không phải là người thân hay người yêu của mình thì không nên tặng cà vạt và dây đeo cổ vì người nhận sẽ nghĩ rằng mình muốn trói buộc họ.

Lorazepam To Buy

Người Nhật rất tự hào về các phong tục tập quán của mình, đó chính là những điều góp phần tạo nên một nước Nhật như hiện tại, một tấm gương sáng về tinh thần ý chí xây dựng đất nước từ đống đổ nát sau Thế chiến II

Buying Valium Cambodia
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here