Tâm sự của tôi – Du học sinh Hàn Quốc kỳ tháng 12 năm học 2017

0
190
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Thấm thoát mà đã 4 tháng rồi các bạn ơi! Kể từ khi tôi bước chân vào ngôi Trường Quốc tế ICC Hà Nội. Nhớ ngày đó, Ba dẫn tôi lên nộp hồ sơ nhập trường, từ tỉnh lẻ, lần đầu tiên bước chân ra Hà Nội, bao nhiêu bỡ ngỡ, bao nhiêu ngạc nhiên của một cậu học sinh gầy gò mỏng manh, yếu đuối và nhút nhát.

Ngày lên nhập học, Hà Nội đón Ba con tôi bằng một ngày không nắng và gió. Mới đó mà giờ tôi đã bắt được đặt chân lên đất nước Hàn Quốc thân yêu, cũng đã gắn bó với ngôi trường này một khoảng thời gian không phải dài nhưng đã để lại cho tôi thật nhiều cảm súc yêu thương và coi nó là một phần của tuổi thanh xuân này.

Lớp tôi, tuy không được đông so với các lớp ở lớp khác trong trường, nhưng trong mọi hoạt động của trường, chúng tôi đều tích cực, nhiệt tình tham gia và với quyết tâm cao nhất để có giải thưởng của trường như: các hoạt động phong trào, hoạt động thiện nguyện, đá bóng và văn nghệ… Một tập thể đoàn kết, luôn có nhau trong lúc khó khăn, đã từng đi khắp miền đất nước cùng nhau, như một gia đình vậy. Những lần đi dã ngoại, đi thực tế, đi tham quan cùng nhau, rồi tuyệt vời nhất là lần đi dã ngoại đầu khóa có lẽ đó sẽ là những kỷ niệm đẹp nhất của cuộc đời mà tất cả chúng tôi sẽ không bao giờ quên được.

 

 


Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here