Học viện quốc tế Asahi Tokyo thăm và làm việc tại ICC ngày 30/10/2015

Ngày 30/10, Học viện quốc tế Asahi Tokyo đến thăm và làm việc tại ICC Hà Nội. Qua thời gian dài hợp tác rất thành công, năm 2016, Trường sẽ tiếp tục ủng hộ và có nhiều ưu đãi đặc biệt cho du học sinh của ICC Hà Nội.

12190038_535162799973002_1685083582255681728_n

Học viện nhật ngữ quốc tế ASAHI TOKYO tọa lạc tại thủ đô Tokyo sầm uất, náo nhiệt, là một trong những trường được công nhận bởi hiệp hội giáo dục Nhật ngữ đoàn thể pháp nhân của Nhật Bản.

Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm ngay trung tâm của nền giáo dục Nhật Bản nên các du học sinh dễ dàng cập nhật với các thông tin mới mẻ thế giới, có môi trường lý tưởng để học tiếng Nhật chuẩn cũng như hấp thụ nền văn hóa Nhật Bản một cách tự nhiên.

Đối với các học sinh du học nhật bản trường nhật ngữ Asahi thì trường không chỉ đào tạo tiếng Nhật mà còn dạy các em về lễ nghĩa, đạo đức cũng như các chuẩn mực xã hội.

Với phương châm giáo dục toàn diện, các du học sinh sẽ có điều kiện tốt nhất để phát triển hết khả năng của bản thân.

Trường nằm ngay Ueno, là khu thăm quan, giải trí, vui chơi nổi tiếng của Tokyo, nằm gần các khu phố sầm uất, náo nhiệt, do đó tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh học hỏi về văn hóa cũng như ngôn ngữ Nhật một cách chính xác nhất.

Đội ngũ giáo viên người Nhật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy sẽ mang lại những giờ học lý thú, bổ ích, phù hợp với khả năng nắm bắt kiến thức của từng học sinh.

100% tỷ lệ học sinh thi đậu các trường Đại Học và các trường chuyên môn của Nhật Bản .

Ngoài những giờ học thông thường, học sinh còn có cơ hội tham gia các lễ hội ở địa phương, ở trường, đi chơi Disneyland và trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo, thú vị của Nhật Bản.

Trường có giáo viên người Việt tận tình giúp đỡ, hướng dẫn cho học sinh.

Trường có khu ký túc xá đầy đủ tiện nghi cho học sinh.

Học sinh có thể làm thêm trong các cửa hàng 24h, quán ăn gia đình, nhà hàng xung quanh khu Uenohoặc khu ký túc xá. Ngoài ra còn có công việc dọn dẹp tòa nhà, chế biến cơm hộp và phân loại hàng hóa…

Tiền lương khoảng trên 900 yên/h dựa vào khả năng tiếng Nhật, thái độ làm việc và kinh nghiệm thì sẽ có mức lương khác nhau             

BÌNH LUẬN