Thư cảm ơn của Ông Nguyễn Duy Ngọc – PTGĐ gửi đến các Quý phụ huynh và các em học viên

0
277

THƯ CẢM ƠN!

Kính thưa các Quý phụ huynh kính mến, các em học viên thân mến!

Đánh dấu một ngày trọng đại trong cuộc đời của gần 100 em học viên. Ngày 05 tháng 12 năm 2017, thay mặt Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, thầy cô giáo, tôi xin gửi tới Quý phụ huynh, các học viên của Trường Quốc tế ICC HÀ NỘI lời thăm hỏi ân cần và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong thời gian qua, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng toàn thể cán bộ công nhân viên, thầy cô giáo và các em học viên của Trường Quốc tế ICC HÀ NỘI đã đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, nỗ lực vươn lên, đạt được những thành tựu quan trọng, tiếp tục phát huy được vai trò đầu tàu, nòng cốt trong hệ thống giáo dục Quốc tế tại Việt Nam, khẳng định vị thế ngày càng cao ở khu vực và Quốc tế.

Trong thời gian vừa qua, công tác đào tạo của Trường Quốc tế ICC HÀ NỘI tiếp tục đà đổi mới và phát triển. Nhiều văn bản quản lý, điều hành vừa phù hợp với các quy định chung của Nhà nước, vừa phù hợp với thông lệ quốc tế đã được ban hành, công tác phát triển các chương trình đào tạo mới, đặc biệt các chương trình đào tạo chất lượng cao được chú trọng phát triển phù hợp với nhu cầu người học, đáp ứng ứng nhu cầu xã hội.
Những thành quả đạt được trong những năm qua không chỉ khẳng định vị thế số một của Trường Quốc tế ICC HÀ NỘI trong hệ thống giáo dục Việt Nam, mà còn giúp Trường Quốc tế ICC HÀ NỘI đạt thứ hạng 01 tại JEONJU Hàn Quốc. Đây cũng là một trong những lý do để Trường Quốc tế ICC HÀ NỘI luôn được xem như điểm đến ý nghĩa của nhiều đối tác, gia đình và các em học viên.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Trường Quốc tế ICC HÀ NỘI, tôi nhiệt liệt biểu dương và cảm ơn sự cố gắng, nỗ lực của các cán bộ công nhân viên, các thầy cô giáo và các em học viên trong những năm học vừa qua.

Năm 2018, toàn Trường Quốc tế ICC HÀ NỘI đặt quyết tâm cao hơn nữa để có thể chắp cánh ước mơ cho 500 em học viên tới JEONJU – Hàn Quốc.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên, đặc biệt là đội ngũ giáo viên, tôi mong rằng các thầy, các cô hãy tiên phong thắp lên khát vọng xây dựng Trường Quốc tế ICC HÀ NỘI trở thành Trường Quốc tế hàng đầu cả nước trong lĩnh vực “DU HỌC QUỐC TẾ”. Mỗi giáo viên của Trường Quốc tế ICC HÀ NỘI phải vừa là giáo viên, đồng thời phải là một người cha, người mẹ, người anh, người chị, vừa tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng tích cực, hiện đại, chú trọng phát triển kỹ năng sống và xây dựng thái độ học tập tích cực cho các em học viên.

Với các bậc phụ huynh tôi xin gửi lời chào mừng tới các bậc cha mẹ học viên. Tôi chân thành chúc các Quý vị cùng gia đình mọi sự tốt đẹp, hạnh phúc.

Một trong những nhân tố làm nên thương hiệu Trường Quốc tế ICC HÀ NỘI là sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của các bậc phụ huynh về đường lối giáo dục nhà trường. với tư cách Ban lãnh đạo Trường Quốc tế ICC HÀ NỘI, tôi xin gửi tới các Quý vị phụ huynh đôi dòng tâm sự về việc dậy dỗ con em chúng ta.

Xin các bậc làm cha làm mẹ hãy thận trọng và bình tĩnh khi nhận xét và đánh giá con cái của mình.

Xin các vị đừng quá nuông chiều đến mức thỏa mãn mọi đòi hỏi của con cái.

Xin các vị đừng thương các con đến mức không để chúng đụng tay đụng chân làm bất kỳ việc gì.

Hãy dạy con cái chúng ta có tấm lòng nhân ái, biết làm việc từ thiện dù rất nhỏ và có thái độ thân thiện đối với mọi người.

Hãy dạy con cái mình sống nhiều hơn với thế giới có thật xung quanh mình, với những điều đang xảy ra hàng ngày…

Với các em học viên, tôi mong rằng ngoài việc tiếp thu bài giảng của các thầy, các cô, các em cần phải thay đổi thái độ và phương pháp học tập, tích cực tham gia vào các hoạt động trên lớp, chủ động tìm kiếm kiến thức, rèn luyện kỹ năng, cũng như điều chỉnh thái độ trong quá trình học tập theo nhóm. Đồng thời các em cũng cần tích cực tham gia các hoạt động xã hội để tự bồi dưỡng, rèn luyện nhân cách, tu dưỡng đạo đức, phát triển kỹ năng sống để trở thành những người có ích cho xã hội, xây dựng phong cách học viên Trường Quốc tế ICC HÀ NỘI – Trường Quốc tế hàng đầu của cả nước.

Chúc các Quý phụ huynh, cán bộ công nhân viên, thầy giáo, cô giáo, và toàn thể các em học viên của Trường Quốc tế ICC HÀ NỘI luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong cuộc sống!

© Ông Nguyễn Duy Ngọc – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Quốc tế ICC Hà Nội