TOP Các Trường Đại Học ở Seoul Hàn Quốc : Tổng Quan

Du học tại các trường đại học ở Seoul Hàn Quốc, không chỉ là một hành trình khám phá văn hóa độc đáo mà còn là cơ hội để tiếp cận một nền giáo dục xuất sắc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các trường đại học nổi bật ở Seoul, giúp bạn định hình tương lai học thuật của mình.

Các Trường Đại Học ở Seoul Hàn Quốc: Học Phí Phải Chăng Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế

Học phí là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn du học. Các trường đại học ở Seoul Hàn quốc cung cấp nhiều lựa chọn với học phí phải chăng, mở cửa cơ hội cho sinh viên từ mọi nền kinh tế. Seoul National University of Science and Technology (SeoulTech), Hanyang University, và Konkuk University là những cái tên nổi bật, nơi chất lượng giáo dục và giá trị đầu tư gặp nhau.

SeoulTech – Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul

Ngày nay Seoultech là một trường đại học lớn và toàn diện bao gồm sáu trường cao đẳng, 23 khoa, bảy trường sau đại học và số lượng sinh viên đăng ký là 11.500 người trong một khuôn viên rộng rãi rộng 508.690 mét vuông (124 mẫu Anh).Đây là cơ sở lớn thứ năm trong các trường đại học của Seoul. Khuôn viên trước đây thuộc về các trường cao đẳng kỹ thuật của Đại học Quốc gia Seoul,nằm ở Nowon-gu ở phía bắc Seoul . Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul được xếp hạng thứ 2 Hàn Quốc và thứ 23 Châu Á về lĩnh vực đại học tập trung năm 2015 và xếp thứ 15 tại Hàn Quốc trong lĩnh vực Khoa học và Kỹ thuật vào năm 2015.

SeoulTech

Đại học Hanyang – Trường TOP Đầu Về Kỹ thuật và Công Nghệ

Trường Đại học Hanyang tiền thân là Học viện công nghệ Đông Á thành lập từ năm 1939. Vì vậy, không ngạc nhiên khi kỹ thuật và công nghệ là ngành mũi nhọn của trường. Với phương châm “Tình yêu trong Hành động và Sự thật”, đại học Hanyang đào tạo sinh viên sự thấu hiểu và yêu thương nhau, dựa trên đức tính siêng năng, trung thực, khiêm tốn để nâng cao tinh thần học tập. Từ đó sinh viên trường sẽ trở thành nguồn nhân lực có ích cho quốc gia và cộng đồng. Có 19 trường Đại học trực thuộc Hanyang với 74 chuyên ngành được giảng dạy cho sinh viên quốc tế ở cả 2 cơ sở. Mỗi năm, đại học Hanyang Hàn Quốc đồn khoảng 10,000 sinh viên quốc tế đên học tập và nghiên cứu.

Đại Học Hanyang

Đại học Konkuk – Trường Đại Học Idol Của Du Học Sinh Việt Nam

ĐH Konkuk Hàn Quốc là trường đại học tổng hợp nằm tại trung tâm thủ đô Seoul, được thành lập vào năm 1945 với tên gọi “Học viện chính trị Chosol Trưởng nhận được phần thưởng của Tổng Thống cho giải thưởng Quân lý Chất Lượng Quốc Gia”. Theo bảng xếp hạng các trường đại học Hàn Quốc Joong Ang Ilbo, Đại Học Konkuk đứng thứ 15 tại Hàn Quốc. Trường được Bộ Giáo Dục Hàn Quốc lựa chọn tham gia Dự án Hợp tác Công nghiệp Đại học – Doanh nghiệp (LINC+) Trường được Bộ Giáo dục Hàn Quốc chỉ định là cơ quan quản lý sinh viên nước ngoài với đội ngũ giảng viên xuất sắc có chứng chỉ đào tạo tiếng Hàn Quốc do Bộ giáo dục chứng nhận và Chương trình đào tạo theo từng cấp độ. Hơn 10 năm liền, trường luôn giữ được thứ hạng top đầu trong hệ thống các trường đại học tốt nhất Seoul.

Đại Học Konkuk

Những Trường Đại Học Hàng Đầu ở Seoul Hàn Quốc

Seoul National University (SNU) đứng đầu danh sách với chương trình giáo dục đa dạng và cơ hội nghiên cứu không giới hạn. Đồng hành cùng SNU trong danh sách này là Korea University và Yonsei University, nơi truyền thống hòa quyện cùng đổi mới, tạo nên môi trường học tập lý tưởng.

Đại Học Quốc Gia Seoul – Biểu Tượng Nền Giáo Dục Hàn Quốc