Đại học Daejeon – Cùng ICC tìm hiểu tất cả các thông tin

Đại học Daejeon là một trong những đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây là ngôi trường thường gây ra sự nhầm lẫn bởi cái tên của chính nó. Tuy nhiên, Daejeon University lại sở hữu những sự khác biệt khiến nhiều người bất ngờ. Thành lập năm 1980, sau một quá trình dài về lịch sử, trường tự hào đã trở thành nơi phát triển và lưu giữ giá trị y học cổ truyền của Hàn Quốc. Cùng khám phá xem sự khác biệt giữa Đại học Daejeon và các trường Đại học khác tại Daejeon ngay thôi.

Đại học Daejeon có phải Đại học quốc gia Daejeon không?

Đại học Daejeon không phải Đại học Quốc gi Daejeon. Trong cụm 13 trường tại Daejeon, chỉ có Đại học Quốc gia Chungnam, Đại học Quốc gia Hanbat và viện KAIST thuộc nhóm trường công lập mà thôi.

Đại học Daejeon được thành lập vào năm 1980, với nguồn gốc ban đầu lấy ngành đông y Hàn Quốc làm cội nguồn phát triển. Sau một chặng đường dài, trường từng bước mở rộng quy mô và các ngành học. Tới nay, có khoảng 8 trường thành viên.

Đại học Daejeon thuộc nhóm 2% các trường tại Hàn Quốc. Là trường cấp visa thẳng cho sinh viên quốc tế. Mức học phí của trường thuộc tầm trung, bên cạnh đó là vị trí gần ngay các trung tâm nghiên cứu về công nghệ của Hàn Quốc nên thuận lợi cho công việc.

daejeon-dh
Đại học Daejeon có phải Đại học Quốc gia Daejeon không?

Đại học Daejeon có các ngành học gì?

Hệ tiếng:  Gần 5 triệu KRW/ năm

Đại học Khoa
H-LAC
  • Content văn hóa toàn cầu
  • Ngôn ngữ Hàn Quốc & Sáng tạo
  • Văn hóa lịch sử
  • Kinh tế
  • Chính trị ngoại giao
  • Khoa học dữ liệu
  • Khoa học đời sống
Thiết kế – Nghệ thuật
  • Kiến trúc (5 năm)
  • Thiết kế thời trang – Kinh doanh
  • Thiết kế truyền thông
  • Hoạt hình
  • Nghệ thuật trình diễn
Khoa học xã hội
  • Quân sự
  • Cảnh sát
  • Luật
  • Hành chính
  • Phúc lợi xã hội
  • Tư vấn giáo dục trẻ em
  • Giáo dục THCS
  • Kinh doanh
  • Quản lý y tế
  • Ngôn ngữ & Văn hóa Anh – Mỹ
  • Ngôn ngữ & Văn hóa Trung Quốc
  • Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản
  • Ngoại thương
  • Lưu thông quốc tế
  • Tâm lý học quảng cáo – công nghiệp
Khoa học – Công nghệ
  • Kỹ thuật kiến trúc
  • Kỹ thuật xây dựng
  • Kỹ thuật máy tính
  • Kỹ thuật thông tin truyền thông – điện tử
  • Bảo mật thông tin
  • Dung hợp hóa học – môi trường
  • Kỹ thuật phòng chống an toàn xây dựng
  • PCCC
  • Dung hợp an toàn
  • Kỹ thuật vật liệu mới
Khoa học y tế sức khỏe
  • Điều dưỡng
  • Vật liệu trị liệu
  • Bênh lý lâm sàng
  • Cứu hộ khẩn
  • Quản lý sức khỏe làm đẹp
  • Thực phẩm dinh dưỡng
  • Thể dục đời sống
  • Quản lý vận động sức khỏe
Đông Y
  • Đông Y dự bị

Lưu ý: Ngành kinh doanh bệnh viện, bệnh lí lâm sàng, hồi sức cấp cứu, vật lý trị liệu và y ta là 5 ngành du học sinh quốc tế không thể nộp hồ sơ.

dh-daejeon 2
Đại học Daejeon có gì khác với các trường trong khu vực?

Tại sao nên chọn Đại học Daejeon để du học?

Trường nằm tại quận Donggu, thành phố Daejeon, cửa ngõ giao thương của Hàn Quốc với thế giới và chỉ cách Seoul gần 1 tiếng đi tàu. Do đó, các bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí khi du học vừa có thể tới Seoul chơi khi rảnh.

Đại học Daejeon không chỉ có ngành đông y. Đó là thế mạnh chính của trường nhưng bên cạnh đó còn có các ngành hot khác liên quan đến lĩnh vực y tế như điều dưỡng, kinh doanh, thiết kế. Trường thuộc nhóm trường tổng hợp nên dễ dàng cho các bạn lựa chọn.

Hiện trường đang có 4 bệnh viện trực thuộc, nếu các bạn học liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thì sẽ có nơi để thực hành luôn và được đào tạo nhiều kiến thức thực tế.

Tham khảo thêm một số bài viết khác tại

Các trường ở Hàn Quốc chi phí rẻ

Đại học Hoseo Hàn Quốc

Đại học Ajou Hàn Quốc

Vậy là ICC đã giúp các bạn điểm qua những thông tin chính về Daejeon University như điều kiện du học, học phí, chương trình. Các bạn muốn đi du học Hàn Quốc, có thể liên hệ ngay đến ICC- trung tâm uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm du học, sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn tới gần hơn với con đường du học Hàn. Liên hệ ngay 0944.86.1133 hoặc để lại bình luận dưới bài đăng nhé!