Đại Học quốc gia Kangwon – Cẩm nang cho du học sinh từ A đến Z

Đại học Quốc gia Kangwon hay Kangwon National University, được thành lập năm 1947. Đây là ngôi trường nằm trong top 10 các trường công lập lớn nhất tại Hàn Quốc với ba cơ sở tại Chuncheon, Gangwon và Samcheok.  Đại học Kangwon là trường tổng hợp có thế mạnh đa ngành và mức học phí siêu rẻ. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu tất tần tật các thông tin về trường nhé!

dh-kangwon
Đại học Kangwon thông tin cơ bản về trường

I. Đại học Kangwon thông tin cơ bản

 • Tên tiếng Hàn: 강원대학교
 • Tên tiếng Anh: Kangwon National University (KNU)
 • Loại hình: Công lập
 • Năm thành lập: 1947
 • Số lượng sinh viên: ~22,000 sinh viên
 • Học phí tiếng Hàn: 4,800,000 KRW/năm
 • Chi phí ký túc xá: 540,000 ~ 670,000 KRW/kỳ
 • Địa chỉ:

+ Campus chính: 1 Kangwondaehak- gil, Seoksa-dong, Chuncheon-si , Gangwon-do

+ Campus Samcheok: 346 Jungang-ro, Samcheok-si , Gangwon-do

+ Campus Dogye: 346 Hwangjo- gil, Dogy-Eup , Samcheok-si, Gangwon-do

Website: kangwon.ac.kr

dai-hoc-kangwon
Đại học Kangwon là một trong 10 trường Đại học Quốc gia hàng đầu Hàn Quốc

Đại học Kangwon university ranking

Đại học Kangwon có tiền thân là Đại học Nông nghiệp Chuncheon và đổi tên như hiện tại vào năm 1978.  Với nỗ lực không ngừng đổi mới và ngày càng phát triển, Đại học Kangwon đã nhận được sự đánh giá cao từ các bảng xếp hạng uy tín thế giới.

Theo xếp hạng trong nước, Kangwon National University thuộc TOP 10 trường công lập hàng đầu Hàn Quốc, TOP 5 trường Đại học tốt nhất của Gangwon và TOP 2% các trường Đại học hàng đầu xứ kim chi.

Theo xếp hạng quốc tế, bảng xếp hạng QS đã xếp trường Kwangwon trong top 500 trường tốt nhất tại Châu Á. Theo EduRank, Kwangwon thuộc top 500 Trường có thế mạnh về kĩ sư điện tử, và top hơn 500 với chuyên ngành về kĩ sư máy tính và đồ họa máy tính.

Ngoài ra, với hơn 70 năm phát triển, trường còn đạt một số thành tựu như

 • Năm 2018, lọt top 250 trường Đại học đào tạo Nông & Lâm nghiệp tốt nhất Thế giới.
 • Đứng đầu các trường đại học tại khu vực tỉnh Gangwon về lĩnh vực Khoa học và Công nghệ tự nhiên.
 • Đạt vị trí số 1 trong Chỉ số khởi nghiệp của sinh viên.
 • Đứng đầu trong các trường đại học quốc gia trong 3 năm liên tiếp về lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy Khoa học Nông nghiệp theo Đánh giá của U.S. News & World Report.
 • Được chọn là trường đại học tốt nhất trong 8 năm liên tiếp về lĩnh vực công nghiệp.

Vị trí địa lý của Đại học Kangwon

Đại học Kwangwon có vị trí tại tỉnh Gangwon, Hàn Quốc. Cơ sở chính của trường là ở Chuncheon, thủ phủ chính của Gangwon. Thành phố này cách Seoul khá gần, chỉ chưa đến 1 tiếng di chuyển.

Mức phí sinh hoạt tại Gangwon nói chung và các cơ sở khác của trường Kwangwon được coi là rẻ tại Hàn Quốc. Các bạn chỉ tốn khoảng từ 1 triệu tới hơn 1.5 riệu KRW cho 1 tháng tiền phí sinh hoạt. Nếu các bạn ở kí túc xá thì có thể tổng chi phí sẽ giảm hơn.

Chungcheon là một địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều điểm đến lãng mạn như Đảo Nami, hồ Soyang,… Ẩm thực của nơi đây cũng có các món đặc sản về bánh mì, chả các hy ddukbokki,…

Trong khi Samcheok lại có những địa điểm tham quan thú vị khác như động Hòn Dứa, bãi biển Jangho, hòn Dốc Mukho,..

Các nơi này đều có giao thông phát triển, thuận tiện. Chuncheon có nền kinh tế đa dạng hơn khi nền công nghiệp được kết nổi và đẩy mạnh bởi các cảng hàng không. Trong khi Samcheok thì dựa chủ yếu vào công nghiệp, nông nghiệp và du lịch.

Các bạn học ở Đại học Kangwon không lo lắng lắm về việc làm khi những cơ sở của trường đều có thế mạnh phát triển gần sát với địa phương. Ngay trong quá trình học tập, các bạn cũng có thể dễ dàng kiếm các công việc làm thêm gần trường.nami-island

Đảo Nami thơ mộng tại Gangwon

II. Qúa trình học tập tại Đại học Quốc gia Kangwon

Điều kiện nhập học

 • TOPIK 3 trở lên với Đại học và TOPIK 4 trở lên với cao học
 • Một số ngành học có thể yêu cầu các bằng khác như IELTS, hoặc các chứng chỉ khác
 • Đối với các ngành học cụ thể như y học, kỹ thuật, nghệ thuật, có thể có các yêu cầu đặc biệt về kỹ năng hoặc bằng cấp khác.
 • Phải chứng minh tài chính từ 10.000USD trở lên
 • Không mắc bệnh truyền nhiễm, không có người nhà bất hợp pháp
 • Sau khi đỗ phỏng vấn sẽ nộp thêm các khoản phí khác về nhập học, bảo hiểm, sách vở.

Học phí các hệ của Đại học Kangwon

Đại học Quốc gia Kangwon có 93 chuyên ngành đào tạo và có chất lượng uy tín hàng đầu Hàn Quốc. Hiện nay, trường là nơi theo học và nghiên cứu của 26.000 sinh viên trong và ngoài nước. Bên cạnh đó Đại học Quốc gia Kangwon còn liên kết với hơn 270 trường Đại học trên khắp thế giới. Hệ phí các hệ của trường cực kì rẻ.

 • Hệ tiếng Hàn: 4,800,000 KRW/năm
 • Hệ Đại học: Từ khoảng 1, 7 triệu KRW tới 2,3 triệu KRW (Các ngành về Y sinh học cao nhất với học phí từ 3 triệu KRW tới 3,4 triệu KRW)
 • Hệ Thạc sĩ và tiến sĩ:  Từ 1,7 triệu KRW tới 3,4 triệu KRW
mot-goc-tai-dai-hoc-kangwon
Một góc tại Kangwon University

Lí do tại sao học nên chọn trường Đại học Quốc gia Kangwon

Ưu điểm

Đại học Quốc gia Kangwon có học phí rẻ, lại thuộc nhóm trường công lập nhà nước. Do đó, chất lượng đào tạo và uy tín tốt, có thể giúp ích cho bạn trong quá trình xin việc sau này. Trường có các thế mạnh về Kĩ thuật, nông nghiệp và khoa học, y tế. Các chương trình học, ngành học được cung cấp đa dạng. Từ đó bạn dễ dàng lựa chọn chuyên ngành phù hợp với bản thân. Những ngành nổi trội của Đại học Kangwon với các bạn sinh viên quốc tế là Quản trị kinh doanh, ngôn ngữ Hàn.

Ngoài các chương trình giảng dạy bằng tiếng Hàn, KNU cũng có các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Đặc biệt là ở các ngành khoa học và kỹ thuật. Điều này giúp sinh viên quốc tế dễ dàng hơn trong việc theo học mà không phải lo lắng quá nhiều về rào cản ngôn ngữ. KNU còn có các dịch vụ hỗ trợ học tập như gia sư, tư vấn học tập, và các lớp bổ trợ giúp sinh viên cải thiện kỹ năng học tập và đạt được kết quả tốt trong học tập.

Trường tọa lạc tại ngay thành phồ sầm uất của Gangwon cho nên cực kì nhiều việc làm thêm cho các bạn có tài chính không quá vững mạnh. Trường cũng có chương trình hỗ trợ sinh viên tìm kiếm các cơ hội thực tập và việc làm thông qua các chương trình kết nối doanh nghiệp. Giúp sinh viên có kinh nghiệm thực tiễn và nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Với nhiều bạn thích Seoul, thì Đại học Kangwon là lựa chọn tốt khi cách thủ đô của Hàn Quốc chỉ 45 phút di chuyển. Mức sinh hoạt phí tại Gangwon tuy thuộc loại cao nhưng chắc chắn sẽ ít tốn kém hơn so với Seoul. Do đó,đây là lựa chọn ưu tiên của nhiều bạn Việt Nam.

Hạn chế

 • Tỉ lệ nộp đơn vào các trường đại học Quốc gia cao. Chưa kể, sau khi bạn Apply thành công, bạn còn phải cạnh tranh về học tập với số lượng lớn sinh viên trong nước và du học sinh tại trường. Nếu muốn săn học bổng thì sẽ phải học cực kì chăm chỉ, cực kì nỗ lực.
 • Vì là Đại học Quốc gia nên quy trình tuyển sinh và mức độ tỉ lệ đỗ trượt phỏng vấn phức tạp, khó đoán
dai-hoc-kangwon
Đại học Kangwon

III. Học bổng các hệ tại Đại học Quốc gia Kangwon

Học bổng hệ Đại học

 • Học bổng Dành cho sinh viên KNU: Miễn giảm 20% học phí
 • Học bổng TOPIK: TOPIK 3 miễn 35% học phí, TOPIK 4 giảm 60% học phí, TOPIK 5 miễn 100% học phí
 • Học bổng xuất sắc: GPA từ 2,5 của kỳ trước, hoàn thảnh đủ 12 tín chỉ và đạt TOPIK 4
 • Học bổng bổ sung cho sinh viên tại Samcheok và Dogye: Hỗ trợ tới 40% học phí, hỗ trợ tiền ký túc xá, thanh toán 1 triệu KRW cho kỳ đầu tiên ở kỳ đầu tiên

Học bổng hệ cao học

Học bổng đặc biệt dành cho sinh viên năm nhất (chỉ học kỳ đầu tiên)
Sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học tổng hợp: Miễn khoảng 40% học phí
Ứng viên từ các trường đại học liên kết: Miễn gần 50% học phí với ứng viên đã tốt nghiệp Khoa đào tạo ngôn ngữ của Đại học Quốc gia Kangwon và đạt điểm chuyên cần hơn 80% trở lên

Học bổng BEST-KNU
Những người đã được nhận là sinh viên nhận học bổng BEST-KNU
Miễn toàn bộ học phí cho kỳ nhập học đầu tiên (bảo hiểm, hỗ trợ chi phí sinh hoạt)

Học bổng cho điểm xuất sắc
Hoàn thành ít nhất 6 tín chỉ trong học kỳ trước và điểm trung bình từ 3.5 trở lên
Ứng viên đã hoàn thành điểm trung bình 4.0 trở lên cho toàn học kỳ và 80% trở lên số tín chỉ tốt nghiệp của Quy chế học tập miễn 40% học phí
Học bổng BEST-KNU
Mục tiêu: Những người đã đạt học bổng BEST-KNU
Hoàn thành ít nhất 6 tín chỉ trong học kỳ trước và điểm trung bình từ 3.5 trở lên
Những người đã hoàn thành điểm trung bình 4.0 trở lên cho tất cả các học kỳ

Đạt được 80% số tín chỉ tốt nghiệp theo quy định học tập trở lên.
Miễn toàn bộ học phí (bảo hiểm, hỗ trợ chi phí sinh hoạt)

dai-hoc-kangwon
Đại học Kangwon

IV. Các chuyên ngành học tại Đại học Quốc gia Kangwon

1. Hệ tiếng Hàn tại Đại học Quốc gia Kangwon

 • Thời lượng: Mỗi kỳ học kéo dài khoảng 10-12 tuần.
 • Các kì nhập học: Kì tháng 3,6,9,12
 • Lịch học: Học từ thứ Hai đến thứ Sáu, mỗi ngày 4-5 giờ.
 • Tổng số giờ học: Khoảng 200-240 giờ mỗi kỳ
 • Phí nhập học khoảng 60,000 – 100,000 KRW (khoảng 50 – 85 USD), không hoàn lại.
 • Sách vở và tài liệu học tập: Khoảng 50,000 – 100,000 KRW (khoảng 40 – 85 USD) mỗi kỳ.

Nội dung Khóa tiếng Hàn kéo dài 1 năm tại KNU

TOPIK 1: Khoảng 150-200 giờ học tiếng Hàn. Hiểu và sử dụng các câu đơn giản, từ vựng cơ bản, và các mẫu câu thường dùng trong giao tiếp hàng ngày như giới thiệu bản thân, mua sắm, gọi món ăn, và hỏi đường. Từ 80 đến dưới 140 điểm trên tổng số 200 điểm.

TOPIK 2: Khoảng 300 giờ học tiếng Hàn. Hiểu và sử dụng các câu và đoạn văn ngắn trong các tình huống quen thuộc hàng ngày. Có khả năng giao tiếp cơ bản về các chủ đề như gia đình, sở thích, và công việc.

TOPIK 3: Hiểu và sử dụng các đoạn văn dài và phức tạp hơn trong các tình huống xã hội và chuyên môn. Có khả năng diễn đạt ý kiến, tham gia thảo luận và xử lý các tình huống giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Đạt được từ 120 đến dưới 150 điểm trên tổng số 300 điểm.

TOPIK 4: Hiểu và sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống chuyên môn và học thuật. Có khả năng đọc hiểu các bài báo, tài liệu chuyên ngành, và diễn đạt ý kiến một cách rõ ràng và logic. Đạt từ 150 đến dưới 190 điểm trên tổng số 300 điểm.

TOPIK 5: Hiểu và sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống phức tạp và chuyên sâu. Có khả năng đọc hiểu các văn bản học thuật, tài liệu chuyên ngành và tham gia vào các cuộc thảo luận chuyên môn. Đạt từ 190 đến dưới 230 điểm trên tổng số 300 điểm.

TOPIK 6: Sử dụng tiếng Hàn một cách thành thạo và chính xác trong các tình huống phức tạp và chuyên môn. Có khả năng diễn đạt ý kiến một cách tự nhiên, tham gia vào các cuộc thảo luận học thuật và chuyên sâu, và viết các bài luận, báo cáo học thuật. Đạt từ 230 điểm trở lên trên tổng số 300 điểm

Hoạt Động Bổ Trợ

 • Chuyến đi thực tế: Tham gia các chuyến đi tham quan các địa danh văn hóa, lịch sử tại Hàn Quốc.
 • Hoạt động văn hóa: Tham gia các buổi biểu diễn nghệ thuật, lễ hội và các hoạt động văn hóa khác để hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc.
 • Câu lạc bộ ngôn ngữ: Tham gia các câu lạc bộ ngôn ngữ để luyện tập tiếng Hàn với người bản xứ và các sinh viên quốc tế khác.
le-tot-nghiep-dai-hoc-kangwon
Lễ tốt nghiệp Đại học Kwangwon

2. Các chuyên ngành hệ Đại học

Chuyên ngành Học phí/ kỳ
1,712,000 – 1,915,000 KRW
 • Thống kê thông tin
x
 • Kỹ thuật hệ thống sinh học
 • Công nghệ sinh học thực phẩm và kỹ thuật hệ thống sinh học
 • Khoa học thực vật ứng dụng
 • Sinh học ứng dụng
 • Khoa học Trồng trọt
 • Kinh tế nông nghiệp và tài nguyên
 • Sinh học môi trường
 • Khoa học môi trường
 • Kỹ thuật cơ sở hạ tầng khu vực
1,470,000 – 1,899,000 KRW
 • Ngành chăn nuôi,
 • Khoa học ứng dụng động vật
 • Khoa học động vật
1,470,000 – 1,899,000 KRW
 • Kỹ thuật Kiến trúc
 • Kỹ thuật Xây dựng
 • Kỹ thuật Môi trường
 • Cơ khí và Kỹ thuật sinh học
 • Kỹ thuật Cơ điện tử
 • Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu
 • Kỹ thuật Công nghiệp,
 • Kỹ thuật Năng lượng và Tài nguyên
 • Công nghệ sinh học và Kỹ thuật sinh học
 • Kiến trúc (5 năm)
2,184,000 – 2,218,000 KRW
 • Văn hóa Thị Giác

2,218,000 KRW
 • Thiết kế
 • Khiêu vũ
 • Mỹ thuật
 • Khoa học Thể thao
 • Âm nhạc
2,218,000 – 2,309,000 KRW
 • Giáo dục
 • Giáo dục Lịch sử
 • Giáo dục Tiếng Anh
 • Giáo dục Đạo đức
 • Giáo dục Xã hội
 • Giáo dục Địa lý
1,712,000 KRW
 • Giáo dục Kinh tế gia đình
2,100,000 KRW
 • Hành chính công
 • Tâm lý học
 • Nhân chủng học văn hóa
 • Bất động sản
 • Xã hội học
 • Phương tiện truyền thông và thông tin liên lạc
 • Khoa Báo chí và Truyền thông đại chúng
1,712,000 KRW
 • Khoa học lâm nghiệp
 • Khoa học và kỹ thuật vật liệu lâm nghiệp
 • Thiết kế kiến trúc cảnh quan sinh thái
1,470,000 – 1,899,000 KRW
 • Khoa học sinh học phân tử
 • Kỹ thuật vật liệu sinh học y tế
 • Công nghệ sinh học sức khỏe
 • Hệ thống miễn dịch học
 • Công nghệ sinh học y tế
3,066,000 – 3,400,000 KRW
 • Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc
 • Ngôn ngữ và Văn học Đức
 • Ngôn ngữ và Văn học Pháp
 • Ngôn ngữ và Văn học Anh
 • Ngôn ngữ và Văn học Trung Quốc
 • Nhật Bản học
 • Lịch sử
 • Triết học
1,712,000 KRW
 • Địa vật lý
 • Địa chất
 • Hóa sinh
 • Hóa học
 • Vật lý
 • Toán học
 • Khoa học sinh học
1,915,000 – 3,400,000 KRW
 • Khoa Điện – Điện tử,
 • Kỹ thuật Điện tử
 • Kỹ thuật Máy tính
2,184,000 – 2,218,000 KRW

3. Các chuyên ngành hệ Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Kangwon Univerisity

 • Các Khoa có các ngành thạc sĩ và tiến sĩ là
 • Khoa khoa học xã hội và nhân văn
 • Khoa khoa học tự nhiên
 • Khoa kỹ thuật
 • Khoa nghệ thuật và thể chất
 • Khoa y tế
 • Chương trình kỷ luật liên ngành
linh-vat-dai-hoc-kangwon
Linh vật của Đại học Kangwon

V. Cẩm nang du học tại Đại học Quốc gia Kangwon

Khuôn viên trường Đại học Kangwon

Đại học Quốc gia Kangwon được biết đến là một trong những trường có khuôn viên rộng nhất tại Hàn. Khi học tại trường, các bạn có thể dùng xe đạp hoặc xe bus di chuyển cho tiện hơn. Thường thì trường sẽ chia ra hai loại tòa nhà chính. Tòa nhà dành cho khối khoa học và kĩ thuật và tòa nhà dành cho khối xã hội nhân văn. Khối khoa học kĩ thuật sẽ có các phòng thí nghiệm, các nhà chuyên dụng về nghiên cứu, máy móc để thực hành. Trong khi các tòa nhà thuộc khối nhân văn thường ở sát thư viện hơn.

Nhận xét về cơ sở vật chất của trường Kangwon

Thư viện trung tâm của KNU là một trong những thư viện hiện đại nhất, cung cấp hàng ngàn đầu sách, tài liệu học thuật, và cơ sở dữ liệu điện tử. Thư viện có các khu vực học tập yên tĩnh, phòng nghiên cứu nhóm và các khu vực đa phương tiện.

Trường có các sân bóng đá, bóng rổ, tennis, hồ bơi và phòng tập thể hình. Sinh viên có thể tham gia vào các câu lạc bộ thể thao và các hoạt động ngoại khóa.

KNU có nhiều nhà ăn, quán cà phê, và cửa hàng tiện lợi phục vụ nhu cầu ăn uống và mua sắm của sinh viên. Các nhà ăn cung cấp đa dạng các món ăn Hàn Quốc và quốc tế với giá cả hợp lý.

Ngoài ra trường còn có khuôn viên xanh, nơi được trồng cực kì nhiều cây xanh kết hợp với công viên và hồ nước. Thường thì đây chính là địa điểm lý tưởng dành cho các bạn muốn thư giãn.

Trường có nhiều trung tâm nghiên cứu và viện nghiên cứu chuyên sâu, bao gồm các lĩnh vực như công nghệ sinh học, năng lượng tái tạo, và khoa học môi trường. Các trung tâm này cung cấp cơ hội nghiên cứu và hợp tác cho sinh viên và giảng viên.

Hoạt Động Ngoại khóa sinh Viên

KNU có nhiều câu lạc bộ và tổ chức sinh viên đa dạng. Từ câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật đến các nhóm học thuật và tình nguyện. Cũng giống như bên Việt Nam, các câu lạc bộ sẽ có những đợt tuyển thành viên mới, được gọi là Gen. Khi đó các bạn chỉ cần chọn ra các câu lạc bộ phù hợp với bản thân và đăng kí thôi.

KNU cũng là nơi bùng cháy của nhiều sự kiện và lễ hội như lễ hội mùa xuân, hội chợ văn hóa và các buổi biểu diễn nghệ thuật. Tại trường, mùa chào tân sinh viên được xem là mùa dự các sự kiện âm nhạc. Rất nhiều các nhóm nhạc lớn đã được mời tới Kangwon biểu diễn. Và các bạn yên tâm đi, các sân khấu này thường đặt tại khuôn viên trường, được tạo dựng như một sự kiện âm nhạc thực thụ. Đây chính là một trong những điều các sinh viên tại trường thích nhất.

hoat-dong-am-nhac-tai-dai-hoc-kangwon
Chương trình âm nhạc tại Đại học Kangwon

Kí túc xá của trường Kangwon

Kí túc xá của trường Đại học Quốc gia Kangwon có sức chứa lên tới hơn 7000 phòng. Tuy nhiên, sẽ được phân chia tách biệt cho các bạn nam và các bạn nữ. Phòng kí túc xá có diện tích sẽ khác nhau tùy vào số lượng người ở. Nhưng cũng không quá chật chội.

Phòng ký túc xá Đại học Kangwon
Phòng ký túc xá Đại học Kangwon

VI. Các câu hỏi về Đại học Kangwon

1. Đại học Kangwon có nhiều sinh viên quốc tế không?

Đại học Kwangwon có khá nhiều sinh viên quốc tế theo học. Hàng năm, trường có một số lượng các sinh viên quốc tế tới trao đổi và khoảng một lượng lớn các sinh viên từ các nước tới theo học các hệ: hệ tiếng, hệ chuyên ngành và hệ cao học.

2. Học tại trường liệu sau này ra trường có dễ xin việc không?

Khi theo học tại Đại học Kwangwon, các bạn không cần quá lo về vấn đề sau này ra trường sẽ không thể tìm được việc làm. Các đại học quốc gia tại Hàn Quốc đều là các trường có uy tín không riêng gì Đại học Kwangwon. Tuy nhiên, các bạn có thể lấy kinh nghiệm ngay từ khi còn ở trên ghế nhà trường bằng cách xin việc ở các khu công nghiệp, các công ty trong thành phố. Như thế các bạn vừa có thêm nguồn thu nhập, vừa có thêm các kinh nghiệm tích lũy trước.

3. Đại học Kangwon có nhiều du học sinh Việt Nam không?

Hiện tại chưa có số liệu thống kê cụ thể có bao nhiêu sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường. Tuy nhiên Kwangwon University là ngôi trường được nhiều bạn yêu thích và tìm hiểu.

le-tot-nghiep-dai-hoc-kwangwon
Lễ tốt nghiệp Đại học Kangwon

Các trường đại học khác tại Gangwon

 • Đại học tỉnh Gangwon
 • Đại học quốc gia Gangneung
 • Đại học Halla
 • Đại học Gangneung Yeongdong
 • Đại học Yonsei
 • Đại học Kyungdong
 • Đại học Kyungdong Sorak
 • Đại học Hallym
 • Đại học Sangji
Hoc-vien-ICC-toan-trai-xinh-gai-dep
Học viên ICC toàn trai xinh gái đẹp
lop-hoc-ICC-chao-mung-thay-co-dai-hoc-hannam-toi-tuyen-sinh
Lớp học du học Hàn tại ICC

Tham khảo thêm các bài viết khác

các trường ở hàn quốc chi phí rẻ

Cách xin học bổng du học thành công

Đại học Hoseo

Top các trường hàng đầu tại Daejeon 

Đại học Hannam- Trường tổng hợp hàng đầu 

Kết luận

Vậy là ICC đã giúp các bạn điểm qua những thông tin chính về Đại học Quốc gia Kangwon với tất cả các thông tin cần thiết. Các bạn muốn đi du học Hàn Quốc, có thể liên hệ ngay đến ICC- trung tâm uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm du học, sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn tới gần hơn với con đường du học Hàn. Liên hệ ngay 0944.86.1133 hoặc để lại bình luận dưới bài đăng nhé!

Mọi thông tin về Du học Quốc tế xin liên hệ:
 
Du Học Quốc Tế ICC (ICC GROUP)
✧ Hotline: 0944 86 1133
✧ Trụ sở chính: Tầng 10 – Toà B – Học viện tư pháp – Số 09 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Hà Nội.
✧ Trung tâm đào tạo: Học viện tư pháp – Số 09 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

0944.86.1133