Học viện Chisholm – Chisholm Institute of TAFE

Học viện Chisholm, một tổ chức TAFE thuộc sở hữu chính phủ, đã tạo ra hơn 250 chứng chỉ, bằng cấp, bằng cao cấp, bằng cử nhân và chứng chỉ sau đại học. Mỗi khóa học tại đây được thiết kế kỹ lưỡng để đảm bảo rằng tất cả sinh viên hoàn thành với các kỹ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp mà họ mong muốn.

Học viện Chisholm - Chisholm Institute of TAFE
Học viện Chisholm – Chisholm Institute of TAFE

Giới thiệu về Học viện Chisholm – Chisholm Institute of TAFE

Địa chỉ: Úc, Victoria, Melbourne
Loại trường: Học viện

Chisholm tự hào là một trong những cơ sở giáo dục và đào tạo nghề công lập hàng đầu tại Victoria và có sự công nhận rộng rãi trên khắp Melbourne. Trường này đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc cung cấp giáo dục và đào tạo chất lượng, dẫn đến việc tạo ra những sinh viên chất lượng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Sự thành công lâu dài của Chisholm đảm bảo rằng bạn có thể tin tưởng vào việc học tập tại đây để phát triển những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho công việc và đạt được các bằng cấp có giá trị không chỉ trong toàn bộ Úc mà còn trên phạm vi quốc tế.

Chrisholm có thể mang đến gì cho bạn

Chrisholm cung cấp chương trình giáo dục và đào tạo dựa trên nền tảng công việc thực tế. Đến với trường bạn sẽ có cơ hội đạt được bằng cấp được công nhận bởi các nhà tuyển dụng trên toàn quốc. Mục tiêu của trường luôn là cung cấp giáo dục có thể trực tiếp nâng cao cơ hội việc làm của bạn trong lực lượng lao động.
Bạn sẽ được dạy bởi đội ngũ giảng viên am hiểu về ngành và giàu kinh nghiệm quan trọng về nhu cầu của nhà tuyển dụng. Học viện cung cấp nhiều lựa chọn học tập bao gồm trong khuôn viên trường, trực tuyến và tại nơi làm việc để phù hợp với lịch trình của sinh viên.
Bên cạnh đó Chrisholm còn được biết đến với dịch vụ chăm sóc du học sinh chất lượng cao, hỗ trợ bạn hòa nhập với môi trường học tập mới.

Chương trình giảng dạy

Học viện cung cấp hơn 250 chương trình đào tạo từ các chương trình đào tạo nghề tới các chương trình bậc đại học.

Bằng cử nhân

Chisholm cung cấp một số bằng cấp đặc trưng trong các lĩnh vực Sức khỏe, Nghệ thuật và Kỹ thuật… được thiết kế dựa trên sự phát triển của ngành công nghiệp để đáp ứng yêu cầu của lực lượng lao động hiện tại và tương lai. Chisholm và Đại học La Trobe hợp tác để cung cấp chương trình Cử nhân Kế toán và Cử nhân Công nghệ Thông tin cho những sinh viên muốn theo đuổi bằng cử nhân tại Chisholm.

Văn bằng và văn bằng nâng cao

Văn bằng nghề cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kỹ năng và kinh nghiệm thực tế và cụ thể trong ngành với thời gian đào tạo ngắn hơn so với bằng cử nhân. Hầu hết các chương trình chứng chỉ mất sáu tháng đến một năm, các chương trình văn bằng mất một năm, chương trình văn bằng nâng cao có thể mất một năm rưỡi đến hai năm.

Chương trình chuyển tiếp đại học

Lộ trình từ văn bằng đến bằng cử nhân cung cấp cho sinh viên một loạt các lựa chọn để nhận được bằng cấp được cung cấp bởi một số đại học và học viện đối tác của Chisholm với chương trình chuyển tiếp tín chỉ trong quá trình học. Các chương trình học tập kết hợp và chuyển tiếp đại học cung cấp cho sinh viên cơ hội đạt được bằng cấp kép, tích lũy tín chỉ và giảm thiểu mức học phí.

Chương trình trung học

Chương trình trung học phổ thông cung cấp cho học sinh cơ hội để đạt được Chứng chỉ Giáo dục Victoria (VCE), bằng cấp trung học phổ thông quốc tế nổi tiếng. Trình độ chuyên môn này giúp các bạn nộp đơn vào các trường đại học ở Úc và trên thế giới.

Chương trình Tiếng anh

Các chương trình tiếng Anh cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển các kỹ năng tiếng Anh học thuật để chuẩn bị cho việc học tại Chisholm hoặc các tổ chức khác. Trường cung cấp các lớp học từ sơ cấp đến nâng cao, các chương trình này mang lại cho sinh viên các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cần thiết cho học tập và làm việc.

Các Khóa học ngắn hạn

Các khóa học ngắn cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển các kỹ năng để nâng cao cơ hội việc làm hoặc đơn giản là trau dồi kiến thức. Sinh viên có thể tham gia một khóa học ngắn trong quá trình học toàn thời gian hoặc trong các kỳ nghỉ.

Học viện Chisholm - Chisholm Institute of TAFE
Học viện Chisholm – Chisholm Institute of TAFE

Điều kiện tuyển sinh trường Chisholm Institute of TAFE

  • Các khóa học cấp chứng chỉ: Đa số các khóa học yêu cầu hoàn thành lớp 10, một số chương trình yêu cầu hoàn thành lớp 12. Tiếng Anh IELTS học thuật tối thiểu 5.5
  • Các khóa học cấp văn bằng và văn bằng nâng cao: Hoàn thành lớp 12, IELTS học thuật tối thiểu 5.5
  • Các khóa học liên kết và bằng cử nhân: Hoàn thành lớp 12, IELTS học thuật tối thiểu 6.0 – 6.5, không điểm thành phần nào dưới 6.0

Học phí

  • Học phí cùa trường hiện tại dao động từ khoảng 12,000 – 19,000 AUD /năm
  • Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên quốc tế (OSHC) từ 480 – 550 AUD / năm.
  • Sinh viên có thể lựa chọn ở ký túc xá, homestay hoặc tự thuê nhà với mức sinh hoạt phí trung bình từ 10,000 – 15,000 AUD một năm.

 

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Bài viết Liên quan

0944.86.1133