Học viện The Gordon (The Gordon Institute), tỉnh bang Victoria, Úc

The Gordon TAFE là một trong những học viện đào tạo TAFE lớn nhất ở bang Victoria, miền đông nam nước Úc. Trường này có lượng sinh viên đông đảo và cung cấp chương trình học tại ba trung tâm học tập lớn. Sinh viên cả trong nước và quốc tế đều ưa thích các khóa học tại đây, vì chúng giúp họ thực hiện học tập chuyển tiếp hoặc lấy chứng chỉ theo mong muốn cá nhân. Dưới đây là thông tin chi tiết về trường và các chương trình học.

Học viện The Gordon (The Gordon Institute), tỉnh bang Victoria, Úc
Học viện The Gordon (The Gordon Institute), tỉnh bang Victoria, Úc

Thông tin chung về trường Học viện The Gordon

The Gordon TAFE, là một trong những tổ chức TAFE khu vực lớn nhất tại bang Victoria, tự hào cung cấp chương trình giáo dục chất lượng hàng đầu trong hơn 130 năm. Trường này mang đến một loạt lựa chọn đa dạng trong đào tạo nghề, với một trong những chương trình học toàn diện nhất tại phía Tây Victoria.

Hàng năm, có hơn 13,500 sinh viên theo học tại The Gordon, đến từ Geelong, Victoria và từ khắp nơi trên khắp nước Úc và trên thế giới. Trường có bốn cơ sở, trong đó hai cơ sở tọa lạc ở Geelong, thành phố lớn nhất trong khu vực Victoria và cửa ngõ vào bán đảo Bellarine, Surf Coast và Otways. Điều này đồng nghĩa rằng bạn có cơ hội trải nghiệm một lối sống tuyệt vời trong khi học tập hoặc làm việc. Ngoài ra, trường còn có một cơ sở tại Werribee và một cơ sở nhỏ hơn tại Hoppers Crossing. Geelong là một sự kết hợp xuất sắc giữa cuộc sống đô thị, ngoại ô và vùng biển, với chi phí sinh hoạt hợp lý và cư dân thân thiện.

The Gordon còn đặt nặng mô hình hợp tác, hợp tác với các trường trung học, đại học, các nhà tuyển dụng và cộng đồng để mang lại lợi ích chung. Học viện hiện đang xây dựng các mối quan hệ đối tác quốc tế chiến lược mạnh mẽ. Và tất nhiên trong đó có cả Việt Nam

Một số thành tích nổi bật

The Gordon là một trung tâm xuất sắc về đào tạo ngành bếp và khách sạn. Trường này đã được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và không gian giảng dạy, bao gồm những nơi đặc biệt như nhà hàng Davidson được yêu thích, Jamie’s Ministry of Food, một doanh nghiệp cà phê xã hội và một cơ sở đào tạo nghề bánh.

Ngoài ra, có một số lý do hấp dẫn mà sinh viên Việt Nam chọn The Gordon để học:

 1. Trường đã được trao giải Nhà cung cấp đào tạo lớn của Úc và Victoria vào năm 2017.
 2. Trường áp dụng mô hình học tập kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, với các chương trình thực tập và dự án làm việc trong lộ trình học thuật của sinh viên.
 3. Đội ngũ giảng viên tại trường là những chuyên gia với trình độ cao và bằng cấp chuẩn, họ tận tâm trong công việc và truyền đam mê của họ cho sinh viên.
 4. Sinh viên có khả năng chuyển tiếp các tín chỉ đã tích lũy sang các chương trình cử nhân tại các trường Đại học và TAFE khác, đặc biệt là Đại học Deakin.
 5. Mô hình lớp học nhỏ, với chỉ từ 8 đến 12 học viên mỗi lớp, giúp sinh viên dễ dàng tương tác với giáo viên và giúp giáo viên quản lý lớp học hiệu quả.

Chương trình giảng dạy

Trường cung cấp hơn 350 khóa học bao gồm nhiều lĩnh vực như:

 • Thiết kế nâng cao & Xây dựng
 • Kinh doanh & Đào tạo
 • Dịch vụ cộng đồng & Mầm non
 • Nấu nướng
 • Kỹ thuật & Giao dịch kim loại
 • Làm tóc, trị liệu làm đẹp & trang điểm
 • Khoa học & Sức khỏe
 • Trồng trọt, bảo tồn và quản lý đất đai
 • Công nghệ truyền thông & Thông tin
 • Du lịch, Sự kiện & Khách sạn

Mỗi khóa học tại Học viện Gordon của TAFE có các tiêu chí đầu vào riêng mà sinh viên phải đáp ứng để đủ điều kiện đăng ký vào khóa học đó. Yêu cầu học thuật tối thiểu cho các khóa học tại The Gordon là:
 • Chứng chỉ III: hoàn thành lớp 10 hoặc tương đương
 • Chứng chỉ IV: hoàn thành lớp 11 hoặc tương đương
 • Văn bằng và Văn bằng nâng cao: hoàn thành Lớp 12 hoặc tương đương

Tất cả các ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh để đăng ký vào một khóa học. Đối với hầu hết các chứng chỉ, bằng tốt nghiệp và các khóa học văn bằng nâng cao, sinh viên được yêu cầu phải đạt được IELTS Học thuật tối thiểu 5.5 không có điểm thành phần dưới 5.0 (hoặc tương đương); hoặc là một chứng chỉ quốc tế với trình độ tương đương.

Học phí

 • Học phí hàng năm dao động vào khoảng 12,000 – 13,000 AUD (Học phí cập nhật hàng năm).
 • Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế (OSHC): 480 – 550 AUD / năm.
 • Sinh hoạt phí dao động từ 8,000 – 12,000 AUD / năm cho sinh viên ở ký túc xá và từ 10,000 – 13,000 AUD / năm đối với sinh viên thuê phòng ngoài khuôn viên trường.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Bài viết Liên quan

0944.86.1133