Thông báo kết quả COE Du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2024: Tỷ lệ đỗ 100%

⁉️ 𝐊𝐞̂́𝐭 𝐪𝐮𝐚̉ đ𝐨̂̃ 𝐂𝐎𝐄 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐭𝐮̣𝐜 𝐜𝐚̣̂𝐩 𝐛𝐞̂́𝐧
🍀 Cuối cùng kết quả đỗ COE du học Nhật Bản kỳ tháng 07/2024 cũng đã có
🎉 Tỷ lệ đỗ COE: 100%
📌 Khu vực Tokyo: 100%
📌 Khu vực khác: Đang cập nhật
🎊Sau bao nhiêu nỗ lực, cố gắng thì các bạn học viện cũng nhận được thành quả xứng đáng. Một lần nữa xin chúc mừng các bạn kỳ tháng 07/2024

Một số thông tin thêm cho các bạn đang tìm hiểu du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản kỳ tháng 7 tuy không phải là kỳ học chính thức tại Nhật Bản nên không được nhiều du học sinh lựa chọn, nhưng du học vào kỳ này cũng có những cái hay và ưu điểm riêng của nó

1. Có nên du học Nhật Bản kỳ tháng 7:

Thời tiết ở Nhật mùa này khá nóng và có nét tương đồng với thời tiết ở Việt Nam. Vì cả hai nơi đều là mùa hè nên sinh viên Việt Nam sang đó sẽ thích nghi nhanh chóng. Có thể xem đây là ưu điểm lớn nếu du học sinh Việt Nam chọn kỳ này để đăng ký.

Tương tự như du học Nhật Bản kỳ tháng 1, kỳ tháng 7 cũng không có nhiều sinh viên đăng ký hơn là bao. Vì vậy bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn từ các anh chị khóa trên vì họ có nhiều thời gian giúp đỡ bạn hơn. Thời gian đầu mới sang Nhật còn nhiều bỡ ngỡ nên điều này rất có lợi. Hơn nữa, du học sinh đăng ký học vào kỳ này sẽ ít phải chờ đợi hơn là khi đến ngân hàng hoặc những cơ quan công quyền do không có nhiều bạn chọn thời điểm này du học.

Vào thời điểm mùa hè, nóng bức khiến ít người chuyển nhà. Hơn nữa, đây không phải thời điểm nhập học chính thức nên sẽ không có nhiều sinh viên khoá trước đã tốt nghiệp chuyển đi nơi khác, vì thế việc tìm nhà trọ rất vất vả. Tìm một nơi ở mới bạn cũng phải tự mua những vật dụng trong nhà do không được anh chị khoá trên để lại nên có thể phải tiêu tốn khá nhiều chi phí cho khoản sắm sửa.

Như đã đề cập ở trên, vì không phải là 1 trong 2 kỳ nhập học chính thức của Nhật nên không phải trường nào cũng tuyển sinh du học Nhật Bản ở cả 4 kỳ. Thường thì các trường sẽ có chỉ tiêu riêng trong từng kỳ. Thực tế, có rất nhiều trường không tuyển sinh kỳ tháng 7. Điều này sẽ khiến bạn có ít sự lựa chọn hơn. Đôi khi sẽ không được học trường bản thân mong muốn.

2. COE là gì

COE là viết tắt của Certificate of Eligibility, đây là giấy chứng nhận tư cách lưu trú cho du học sinh (DHS). COE được cấp bởi Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản, nhằm xác nhận về tư cách lưu trú hợp pháp của bạn tại Nhật.

COE Nhật Bản là loại giấy tờ bắt buộc và đặc biệt quan trọng khi bạn có dự định sang Nhật lưu trú trong một thời gian dài hơn 3 tháng.

Trong trường hợp bạn lưu trú tại Nhật trên 3 tháng với mục đích: học tập, làm việc, định cư thì đều cần xin giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE. Nếu không, sự tồn tại của bạn trên đất nước Nhật Bản là phi pháp.

Mọi thông tin về Du học Quốc tế xin liên hệ:
 
Du Học Quốc Tế ICC (ICC GROUP)
✧ Hotline: 0944 86 1133
✧ Trụ sở chính: Tầng 10 – Toà B – Học viện tư pháp – Số 09 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Hà Nội.
✧ Trung tâm đào tạo: Học viện tư pháp – Số 09 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

0944.86.1133