Trường Acsenda School of Management – Số 1 về đào tạo quản trị kinh doanh

Trường Acsenda School of Management là một trong những trường nổi tiếng tại Canada chuyên về đào tạo quản trị kinh doanh và quản trị khách sạn. Trường được biết đến với chất lượng đào tạo cao cấp và cung cấp cơ hội lớn cho sinh viên quốc tế để xin được visa làm việc tại Canada trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Trường Acsenda School of Management - Số 1 về đào tạo quản trị kinh doanh
Trường Acsenda School of Management – Số 1 về đào tạo quản trị kinh doanh

Giới thiệu chung về trường Trường Acsenda School of Management

Trường Acsenda School of Management đã được thành lập vào năm 2004 và nằm tại thành phố Vancouver, một trong ba thành phố lớn nhất tại Canada. Vancouver không chỉ nổi tiếng về mặt kinh tế và văn hóa mà còn phát triển dịch vụ và văn minh.

Tại Acsenda School of Management, sinh viên có cơ hội tham gia vào các chương trình đào tạo Quản lý từ các cấp độ tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học, đến sau Đại học. Tất cả các khóa học này đều được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục tỉnh British Columbia.

Hiện nay, trường đón nhận du học sinh quốc tế từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Với cộng đồng sinh viên đa văn hóa, trường tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm và hiểu biết sâu hơn về nhiều nền văn hóa khác nhau.

Chương trình học tại Acsenda School of Management bao gồm các khóa học chuẩn bị cho sinh viên thi lấy các chứng chỉ nghề quan trọng như CPHR, CPA&ACCA, CIPT, giúp sinh viên có cơ hội tốt hơn để có vị trí công việc và mức lương cao sau khi tốt nghiệp.

Một số thành tựu nổi bật

Trường Acsenda School of Management nổi tiếng với chất lượng giáo dục ưu việt với một loạt điểm mạnh:

Chất lượng giáo dục: Trường đảm bảo chất lượng giáo dục với khung chương trình được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục tỉnh British Columbia. Lớp học có sĩ số thấp, và đội ngũ giảng viên có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm giảng dạy.

Vị trí đắc địa: Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, một trong những thành phố hiện đại và sầm uất nhất tại Canada. Điều này tạo cơ hội cho sinh viên học tập và làm việc trong môi trường thực tế, nơi có nhiều công ty lớn và dịch vụ phát triển, đặc biệt phù hợp cho các ngành quản trị kinh doanh và quản trị khách sạn.

Cơ hội làm việc sau tốt nghiệp: Tất cả sinh viên tại trường đều có cơ hội làm việc thực tập và nhận lương trong vòng 6 tháng. Điều này giúp sinh viên quốc tế có cơ hội làm việc tại Canada trong 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Nhiều kỳ nhập học: Trường có 4 kỳ nhập học mỗi năm, cho phép sinh viên đăng ký học liên tục, giúp họ tốt nghiệp nhanh hơn và tiết kiệm chi phí du học.

Đối tác của tập đoàn giáo dục quốc tế Educo: Acsenda School of Management là đối tác quan trọng của tập đoàn giáo dục toàn cầu Educo, được chứng nhận cung cấp chương trình giáo dục đại học.

Cộng đồng sinh viên mạnh mẽ: Trường có một cộng đồng sinh viên đa dạng và mạnh mẽ với nhiều câu lạc bộ và hoạt động sinh viên, giúp sinh viên tạo ra môi trường học tập và giao lưu đa văn hóa.

Chương trình đào tạo của Trường Acsenda School of Management

Trường Acsenda School of Management cung cấp nhiều chương trình học hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu nghề nghiệp của sinh viên:

Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP): Dành cho sinh viên muốn học tại Acsenda School of Management nhưng cần nâng cao trình độ tiếng Anh. Chương trình này tập trung vào kỹ năng tiếng Anh học thuật (nghe, nói, đọc, viết).

Cử nhân quản trị kinh doanh: Chương trình này bao gồm các chuyên ngành như kế toán, quản trị marketing, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị nhân sự, quản trị kinh doanh. Dành cho học sinh mới tốt nghiệp THPT hoặc có bằng cấp liên quan. Đây là một chương trình 4 năm với sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, và được dạy bởi giảng viên có kinh nghiệm và tận tâm.

Chương trình cử nhân quản lý nhà hàng, khách sạn: Chương trình này chuẩn bị sinh viên cho công việc quản lý trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn. Sinh viên có cơ hội thực tập và nhận lương trong vòng 6 tháng.

Chứng chỉ nâng cao và bằng cao đẳng quản trị kinh doanh: Dành cho những sinh viên đã có kiến thức về quản trị kinh doanh và muốn mở rộng kiến thức và cơ hội. Sau khi hoàn thành, sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp để lấy bằng cử nhân. Chương trình này kết hợp giữa lý thuyết, thực tế, và tư duy quốc tế.

Acsenda School of Management cung cấp nhiều tùy chọn học tập để đáp ứng nhu cầu của sinh viên và giúp họ phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý kinh doanh và quản lý khách sạn.

Học phí

Tùy vào mỗi chương trình học mà mức học phí sẽ khác nhau. Trung bình, mức học phí sẽ dao động từ 13.000 – 17.000 CAD.

Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp lớp 12, GPA đạt 65%

TOEFL IBT >= 84/PBT 550 hoặc IELTS >= 6.5

Thời gian nhập học

Trường Acsenda School of Management có thời gian nhập học rất linh hoạt với 4 kỳ chính trong năm: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Bài viết Liên quan

0944.86.1133