Trường đại học Daeshin Hàn Quốc – Học phí siêu rẻ!

Đầu năm 2024 chào đón các trường Quốc tế tại ICC. Trường Đại học Daeshin Hàn Quốc cũng đã trực tiếp về ICC để chúc Tết ban lãnh đạo cũng như gặp gỡ các bạn học viên ICC đang và sẽ bay sang trường để tiếp nối hành trình du học của bản thân.

truong-dai-hoc-daeshin-han-quoc-hoc-phi-sieu-re
Bức ảnh kỷ niệm của thầy trò ICC cùng các thầy cô trường Đại học Daeshin

Trong chuyến thăm và chúc Tết ban lãnh đạo ICC lần này, Đại học Daeshin còn mang tới những thỏa thuận hợp tác mới, với nhiều ưu đãi dành riêng cho các bạn học viên ICC.

truong-dai-hoc-daeshin-han-quoc-hoc-phi-sieu-re
Đại diện ICC và Đại học Daeshin đã ký biên bản ghi nhớ, hợp tác kèm những chương trình ưu đãi dành riêng cho các bạn đi du học tại ICC

Các thầy cũng không quên gặp gỡ các bạn tân sinh viên của trường chuẩn bị xuất cảnh kỳ tháng 3/2024.

Trong chuyến sang thăm ICC lần này của trường, các thầy cô tại đại học Daeshin cũng đã chia sẻ thêm những dự định tuyển sinh của kỳ tháng 6, tháng 9 và tháng 12 trong năm 2024. Trường cũng đã có những cam kết chính thức về chất lượng giáo dục, việc làm đầu ra sau tốt nghiệp dành cho các bạn du học sinh.

Đại học Daeshin Hàn Quốc – Thông tin cơ bản bạn cần nắm được

• Tên tiếng Anh: Daeshin University
  • Tên tiếng Việt: Đại học Daeshin
  • Khẩu hiệu: Đang cập nhật
  • Loại hình: Tư thục
  • Phân loại: Top 3% năm 2024
  • Năm thành lập: 1954
  • Số lượng sinh viên: 2.638 sinh viên
  • Học phí tiếng Hàn: 2.800.000 KRW/ năm (Hệ tiếng)
  • Ký túc xá: 900,000KRW
  • Xếp hạng: Top trường có học phí rẻ nhất Hàn Quốc
  • Số lượng giáo viên: Đang cập nhật
  • Vị trí: 33, Gyeongcheong-ro 222-gil, Gyeongsan, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc
  • Website: daeshin.ac.kr

Chương trình học tại đại học Daeshin ngắn, thời gian học ngắn với nhiều khóa học, chương trình học đa dạng có các lĩnh vực giúp sinh viên có nhiều lựa chọn học từ tiếng Hàn, ngôn ngữ, âm nhạc, xã hội và nhân văn,…

Thời gian học đến lúc tốt nghiệp sẽ không quá 3 năm, chỉ cầm đảm bảo số buổi nghỉ không vượt quá 10 buổi học và điểm tổng kết của cả 3 năm đạt 6.0

Kế hoạch tuyển sinh của trường đại học Daeshin năm 2024

Năm 2024 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của trường Đại học Daeshin trên bảng xếp hạng các trường cao đẳng, đại học Hàn Quốc được yêu thích nhất. Trường luôn là bàn cân của đa số học sinh sinh viên Việt Nam muốn lựa chọn nơi có học phí rẻ để theo đuổi ước mơ du học của mình.

2024 này, trường cũng kỳ vọng sẽ tuyển chọn được những sinh viên ưu tú tham gia học tập tại trường.

Bật mí chỉ tiêu tuyển sinh tại văn phòng đại diện số 1 Việt Nam – ICC

Số lượng: 100 sinh viên

Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục 4 kỳ trong năm 2024. Mốc thời gian cần hoàn thiện bộ hồ sơ đầy đủ, các bạn vui lòng liên hệ về ICC để được hướng dẫn nhé!