Trường Đại Học Khoa Học Kỹ Thuật Tỉnh Ngô – 醒吾科技大學

Trường Đại Học Khoa Học Kỹ Thuật Tỉnh Ngô bắt đầu hoạt động từ năm 1965 dưới cái tên Hsing Wu Junior. Sau đó, nhà trường đã mở rộng và đa dạng hóa chương trình đào tạo để phản ánh nhu cầu của xã hội, bao gồm các ngành như Du lịch và Khách sạn, Thiết kế, Quản lý Kinh doanh, và Công nghệ Thông tin. Hiện nay, trường có tổng cộng 15 khoa học đại học và 4 khoa học sau đại học. Vào năm 2016, số lượng sinh viên đã tăng lên đáng kể, đạt con số 9.600 sinh viên, với sự hướng dẫn từ 245 giảng viên chuyên trách toàn thời gian. Trong vòng 50 năm qua, Tỉnh Ngô đã đào tạo thành công 66.000 cựu sinh viên xuất sắc, góp phần quan trọng cho xã hội.

Trường Đại Học Khoa Học Kỹ Thuật Tỉnh Ngô - 醒吾科技大學
Trường Đại Học Khoa Học Kỹ Thuật Tỉnh Ngô – 醒吾科技大學

Thông tin cơ bản về trường Trường Đại Học Khoa Học Kỹ Thuật Tỉnh Ngô – 醒吾科技大學

Tên tiếng Trung: 醒吾科技大學

Tên tiếng Anh: Hsing Wu University

Tên tiếng Việt: Đại Học Khoa Học Kỹ Thuật Tỉnh Ngô

Năm thành lập: 1965

Địa chỉ: No. 101, Sec.1, Fenliao Rd., LinKou District, New Taipei City

Website: http://www.hwu.edu.tw (Taiwan)

Đại học Tỉnh Ngô đã đặt mục tiêu giáo dục dựa trên các giá trị nhân loại cơ bản. Trường cam kết đào tạo ra các thế hệ sinh viên xuất sắc đa ngành, phục vụ cho nhu cầu xã hội và sự phát triển của đất nước.

Từng chuyên về các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật, Đại học Tỉnh Ngô hiện đã mở rộng phạm vi đào tạo để bao gồm cả các khối ngành kinh tế và xã hội, tương ứng với sự biến đổi và đa dạng hóa của thị trường lao động.

Trường được công nhận với danh tiếng về việc cung cấp chương trình học tập chặt chẽ với thực tế công việc và tuân theo tất cả các tiêu chuẩn giáo dục của Bộ Giáo Dục Đài Loan. Điều này thể hiện sự cam kết của trường trong việc đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự thành công của sinh viên.

Một số thành tựu nổi bật

Hiện trường Đại học KHKT Tỉnh Ngô đang đào tạo 17 khóa học đại học và 4 khóa học sau đại học. Số lượng sinh viên của trường mỗi năm lên đến 9.600 sinh viên, trong đó bao gồm hơn 1.000 sinh viên quốc tế (Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, HongKong, Macau, Indonesia, Myanmar). Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn với 245 giáo viên toàn thời gian. Trường Tỉnh Ngô tự hào là một trong những trường đi tiên phong trong việc tuyển sinh và chăm sóc tốt cho sinh viên quốc tế khi đến Tỉnh Ngô du học, cụ thể là sinh viên Việt Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, trường đã đào tạo hơn 66.000 cựu sinh viên chất lượng cho thị trường. Sinh viên theo học đại học Tỉnh Ngô được cam kết một chương trình giảng dạy toàn diện. Đồng thời, có cơ hội tham gia nhiều cuộc thi, dự án nghiên cứu trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, trường cũng rất chú trọng đến việc hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm, cơ hội thực tập.. Điều này giúp sinh viên có cơ hội thực tập, làm việc thực tế tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp ngay khi còn học tại trường hoặc đã tốt nghiệp. Đồng thời trường Tỉnh Ngô có đội ngũ giáo viên Việt Nam phụ trách hỗ trợ quá trình học tập, thực tập và đời sống cho sinh viên Việt Nam khi đến với Tỉnh Ngô, giúp các em an tâm và nhanh chóng hòa nhập cuộc sống du học tại Đài Loan.

Các ngành đào tạo của trường Tỉnh Ngô

Trường Tỉnh Ngô có 15 khóa học đại học và 4 khóa học sau đại học.

Các khoa chính bao gồm:

– Kinh tế tài chính

– Quản trị doanh nghiệp

– Thương mại quốc tế

– Du lịch lữ hành

– Quản lí Nhà hàng

– Thiết kế thời trang

– Kỹ thuật số

– Biểu diễn nghệ thuật

Học phí

– Miễn hoàn toàn học phí học kỳ I

– Từ học kỳ II trở đi mỗi học kỳ chỉ cần đóng 38.000 TWD (~28.500.000 VND)

– Chi phí Ký túc xá mỗi học kì: 5500 TWD (~ 4.125.000 VND )

– Chi phí ăn Tự túc.

– NĂM 1 học sinh làm việc với mức lương 11.000TWD (~8.250.000VND)

– NĂM 2 Học sinh thực tập và làm việc với mức lương hấp dẫn 22.000 TWD (~16.500.000VND)

– Sau 4 năm học có thể tiết kiệm đến 980.000 TWD (735.000.000 VND) (bao gồm tiền lương và học bổng)

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Bài viết Liên quan

0944.86.1133