Trường Melbourne Polytechnic (TAFE), bang Victoria

Bắt đầu từ một trường nghề có lịch sử lâu đời, Melbourne Polytechnic đặc biệt mạnh về việc xây dựng các chương trình học và đào tạo sinh viên. Với một loạt các chương trình giảng dạy đa dạng, Melbourne Polytechnic đã đồng hành với hơn 50.000 sinh viên trên con đường thành công, giúp họ đạt được các bằng cấp và thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Trường Melbourne Polytechnic (TAFE), bang Victoria
Trường Melbourne Polytechnic (TAFE), bang Victoria

Giới thiệu chung về Trường Melbourne Polytechnic (TAFE), bang Victoria

Melbourne Polytechnic, có trụ sở tại Melbourne, Úc, là một cơ sở giáo dục cung cấp một loạt các chương trình học bao gồm TAFE (VET) và Giáo dục Đại học (Cấp bằng). Trường có nguồn gốc từ trường NMIT (Northern Melbourne Institute of Tafe), một ngôi trường có lịch sử lâu đời được thành lập từ năm 1912. Với sự kế thừa từ quá khứ dài hơi, Melbourne Polytechnic đã cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho hơn 52.000 sinh viên cả trong và ngoài nước Úc.

Hiện tại, Melbourne Polytechnic có 7 cơ sở khác nhau tại: Preston, Fairfield, Epping, Heidelberg, Greensborough, Prahran, Collingwood.

Melbourne Polytechnic có cơ sở vật chất hiện đại với nhiều tiện nghi, bao gồm tòa nhà học thuật, thư viện, trung tâm thông tin, cùng với những tiện ích khác như nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng, trung tâm thể hình, và các cơ sở đào tạo chuyên gia. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ ăn uống và tập luyện, những địa điểm này còn là nơi sinh viên thực hành và áp dụng những kỹ năng họ học, giúp họ có cơ hội và trải nghiệm làm việc từ khi còn đang theo học.

Tại sao nên học trường Melbourne Polytechnic

Melbourne Polytechnic tự tin khẳng định mình là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Melbourne, với những điểm mạnh nổi bật:

 1. Môi trường học tập quốc tế và đa dạng, thu hút cộng đồng sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau trên thế giới.
 2. Hỗ trợ đa dạng cho sinh viên, bao gồm hỗ trợ tài chính thông qua học bổng, tư vấn học tập, tư vấn nghề nghiệp và các dịch vụ hỗ trợ cá nhân khác.
 3. Cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến, không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập mà còn cho phép sinh viên thực hành thêm các kỹ năng.
 4. Bằng cấp được công nhận trên cả toàn bộ lãnh thổ Úc và trên phạm vi quốc tế.
 5. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và đam mê trong việc giảng dạy.
 6. Chương trình giảng dạy được kiểm định và công nhận bởi chính phủ Úc.
 7. Chương trình quốc tế tại Melbourne Polytechnic đã từng chiến thắng giải thưởng Premiers về Giáo dục Quốc tế Xuất sắc.
 8. MPISA – Hiệp hội Sinh viên Quốc tế Đại học Bách khoa Melbourne luôn sẵn sàng hỗ trợ về các phúc lợi cho sinh viên quốc tế.
 9. Cung cấp cơ hội thực tập tại các công ty lớn tại Úc cho sinh viên, giúp họ tích luỹ kinh nghiệm trong thực tế công việc.

Chương trình đào tạo

Melbourne Polytechnic cung cấp 87 khóa học ở các cấp độ như: Cử nhân, Thạc sĩ, Bằng liên kết, Chứng chỉ nghề III và chứng chỉ nghề IV. Một số ngành học tùy theo các cấp độ bằng cấp tại Melbourne Polytechnic như sau:

Chương trình văn bằng:

 – Bao gồm các khóa học về: Trang điểm, Âm nhạc, Nông nghiệp, Xây dựng, Làm vườn, Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa,…

Chương trình cử nhân

 – Bao gồm các khóa học về: Quản lý khách sạn, Công nghệ thông tin, Âm nhạc, Giáo dục mầm non, Kế toán, Kinh doanh, Kiến trúc,…

Chương trình văn bằng/cao đẳng nâng cao

– Bao gồm các khóa học về: Quản trị khách sạn, Âm nhạc, Thiết kế xây dựng, Công nghệ kỹ thuật, Thiết kế công trình dân dụng,…

Chương trình chứng chỉ nghề IV

 – Bao gồm các khóa học về: Nông nghiệp, Sử dụng đa phương tiện, Nghệ thuật thị giác, Trang trí nội thất, Marketing và Truyền thông, Kế toán, An ninh mạng, Âm nhạc,…

Chương trình chứng chỉ nghề III

 – Bao gồm các khóa học về: Xây dựng, Giáo dục mầm non, Làm tóc, Nấu ăn thương mại,…

Chương trình Thạc sĩ

 – Bao gồm các khóa học về: Thạc sĩ Kế toán.

Học phí và điều kiện xét tuyển

Dưới đây là thông tin học phí tham khảo tại Melbourne Polytechnic:

 • Học phí Đại học: Từ A$4,600 đến A$7,117 mỗi kỳ học.
 • Học phí Cao học: A$4,900 mỗi kỳ học.
 • Học phí Chương trình dạy nghề: Từ A$3,700 đến A$6,400 mỗi kỳ học.

Yêu cầu đầu vào:

 • Chứng chỉ và Cao đẳng: Hoàn thành lớp 11 và có điểm số IELTS 5.5.
 • Đại học: Hoàn thành lớp 12 và có điểm số IELTS 6.0.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Bài viết Liên quan

Trường Canada

Trường Lasalle College Vancouver | Du học Canada

ContentsGiới thiệu chung về Trường Melbourne Polytechnic (TAFE), bang VictoriaTại sao nên học trường Melbourne PolytechnicChương trình đào tạoHọc phí và điều kiện xét tuyển

0944.86.1133