Trường Nhật ngữ ARC Academy | Du học Nhật Bản tại Tokyo

Trường Nhật ngữ ARC ra đời vào năm 1986 với sự hình thành của 4 phân hiệu: ARC Tokyo, ARC Shinjuku, ARC Osaka và ARC Kyoto. Các phân hiệu này được đặt tại các thành phố đáng chú ý như Tokyo, Osaka và Kyoto. Hiện tại, trường đã thu hút khoảng 1200 học viên từ 40 quốc gia khác nhau đến đây học tập.

Trường Nhật ngữ ARC Academy | Du học Nhật Bản tại Tokyo
Trường Nhật ngữ ARC Academy | Du học Nhật Bản tại Tokyo

Một điểm đáng chú ý nữa là từ năm 2012, trường Nhật ngữ ARC đã được giao trọng trách quan trọng là giảng dạy tiếng Nhật cho các ứng viên hộ lý và y tá theo chương trình EPA do chính phủ của Việt Nam và Nhật Bản thiết lập.

Thông tin cơ bản của trường Nhật ngữ ARC TOKYO

 • Tên tiếng Anh: ARC ACADEMY JAPANESE LANGUAGE SCHOOL.
 • Tên tiếng Nhật: ARC東京日本語学校
 • Trường Nhật ngữ ARC đang có 3 phân hiệu ở tại Tokyo, Kyoto và Shinjuku.
 • Triết lý giáo dục của trường là cải thiện kỹ năng giao tiếp, bồi đắp 5 kỹ năng, đa dạng các hoạt động trong lớp học.
 • Kỳ tuyển sinh của trường vào tháng 1, 4, 7 và tháng 10 hàng năm.
 • Địa chỉ:

– Phân hiệu Tokyo: 2-23-10 Koraku, Bunko, Tokyo 112-0004.

– Phân hiệu Shinjuku: 7-18-16 Nishi Shinjuku, Tokyo 160-0023 Toshin Nishi Shinjuku Bldg 3F.

– Phân hiệu Kyoto: 297 Benzaitencho, Nakagyo, Kyoto 6004 – 0093.

Địa điểm thuận tiện: Nằm giữa trung tâm thành phố Tokyo, có thể sử dụng 7 tuyến tàu để di chuyển trong và ngoài thành phố. Môi trường học tập đa quốc tịch, có cơ hội giao lưu cùng bạn bè từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Hỗ trợ đa ngôn ngữ: tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Hàn, tiến Anh, tiếng Ý, tiếng Đức…

Là trường học pháp nhân (Trường chính quy), có đủ các điều kiện về cơ sở vật chất (thư viện, sảnh, hệ thống chữa cháy, thiết bị sơ cứu…) và đội ngũ nhân viên giáo viên được đào tạo bài bản.

Học sinh đang theo học tại trường có thể sử dụng chế độ vé tháng giảm giá dành cho học sinh khi sử dụng các phương tiện công cộng như tàu điện, xe bus.

Có chế độ bảo hiểm dành cho du học sinh (phí bảo hiểm đã bao gồm trong học phí). Chi phí khám chữa bệnh tại các bệnh viện, phòng khám sẽ được hoàn trả cho học sinh.

HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG NHẬT NGỮ ARC ACADEMY

Trường Nhật ngữ ARC Academy  hiện có hai khóa đào tạo chính

 • Khóa du học.

Đây là khóa học lý tưởng để học hệ thông ngôn ngữ từ cơ bản đến nâng cao. Mục tiêu của khóa học muốn giúp các bạn du học sinh hiểu và giao tiếp tự nhiên.

Trường luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong việc lên kế hoạch học lên cấp cao hơn, hoặc tư vấn tìm việc, hoặc đơn giản hơn là có những trải nghiệm tốt đẹp nhất tại xứ sở hoa anh đào.

 • Khóa học dự bị đại học 

Khóa học này dành cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam và có mong muốn học lên Cao đẳng/Đại học tại Nhật. Khi tham gia khóa học dự bị đại học, du học sinh sẽ được đào tạo ngôn ngữ Nhật và các môn học nền tảng phục vụ cho kỳ thi đại học.

Đặc biệt, với những cá nhân tốt nghiệp chương trình giáo dục trung học phổ thông không đủ 12 năm theo hệ thống giáo dục của nước sở tại, sau khi hoàn thành chương trình giáo dục dự bị do Bộ Giáo Dục, Văn Hóa, Thể Thao, Khoa học, và Công Nghệ tại Nhật Bản, du học sinh sẽ có đủ tư cách để tham gia dự thi và nhập học tại các trường Đại học tại Nhật Bản.

 • Lớp tiếng Nhật thương mại

Lớp học dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học; có trình độ tương đương N3 và có nguyện vọng tìm kiếm việc làm tại Nhật hoặc tại các công ty của Nhật Bản.

 • Lớp luyện thi cao học

Các học viên có trình độ tiếng Nhật tương đương N1 và có nguyện vọng học cao hơn tại các trường Đại học tại Nhật bản có thể tham gia các lớp luyện thi cao học tại trường để được ôn luyện cho kỳ thi này.

 • Các lớp học tự chọn

Phụ thuộc vào định hướng mục tiêu của mỗi bạn, các bạn sẽ lựa chọn tham gia vào các lớp luyện thi JLPT, ẸU hay các lớp về tin tức, văn hóa Nhật,..

Học phí của trường Nhật ngữ ARC TOKYO 

- Phí xét tuyển: 30,000 yên

- Phí nhập học: 70,000 yên

- Học phí : 720,000 yên

Tổng : 820,000 yên = 164,000,000 đồng

Học bổng dành cho học viên

Học sinh sau khi nhập học có thể đăng ký nhận các học bổng sau đây:

- Học phổng Kyoristu: 60,000 yên/tháng trong 12 tháng

- Học bổng Jasso: 30,000 yên/tháng trong 12 tháng

- Học bổng LSH Asia: 100,000 yên

- Phần thưởng chuyên cần: Dành cho học sinh đang theo học tại trường ARC có tỷ lệ đi học 100% trong suốt 6 tháng.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ việc giảng dậy, ngoài ra còn có các phòng và khu rành riêng biệt như khu văn phòng, phòng chờ, tầng thượng…

Kí túc xá

Không bắt buộc phải sống tại ký túc xá trong thời gian đầu khi tới Nhật. Học sinh có nguyện vọng tìm chỗ ở có thể liên hệ tới trường để nhận hỗ trợ giới thiệu ký túc xác, sharehouse…

Ký túc xá: 30,000 yên ~ 40,000 yên/tháng (Phòng 2 ~ 4 bạn)

Sharehouse: 40,000 yên ~ 50,000 yên/tháng (Phòng riêng)

Mọi thông tin về Du học Quốc tế xin liên hệ:
 
Du Học Quốc Tế ICC (ICC GROUP)
✧ Hotline: 0944 86 1133
✧ Trụ sở chính: Tầng 10 – Toà B – Học viện tư pháp – Số 09 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Hà Nội.
✧ Trung tâm đào tạo: Học viện tư pháp – Số 09 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

tiktok-icon
fanpage-icon
facebook-icon
phone-icon